QUY ĐỊNH VỀ KHOÁ HỌC

– Trong 1 khoá học, học viên phải giữ nguyên khung giờ đăng ký, trường hợp muốn đổi giờ học thì phải thông báo với trường trước 1 tuần, để trường xếp giờ học cho phù hợp, Tuy nhiên, nếu cả 2 bên không thể xếp được giờ, thì học viên vẫn phải học theo lịch đã đăng ký hoặc bảo lưu khoá học.

– Nghỉ học có xin phép trước 24h với bộ phận admin hoặc nhắn tin qua số dt: 0939507090 – 028 6290 4888, học viên được sắp xếp học bù trong khoá nếu xếp giờ được với giáo viên chuyên môn. Để đảm bảo về chất lượng học tập theo đúng tiến độ của chương trình học, học viên không được nghỉ học quá 2 buổi trong suốt khoá học. Học viên tự ý nghỉ học không xin phép sẽ không được trả lại học phí.

– Học viên đi học không đều (không được quan tâm từ gia đình) không chuẩn bị bài trước khi đến lớp, cũng như không tiếp nhận và tiến bộ trong thời gian 8 đến 12 tuần, sẽ được đánh giá tuỳ theo mức độ học tập, để thay đổi phương pháp, chuyển đổi giáo viên cho phù hợp hơn hoặc từ chối việc tiếp tục nhận dạy nếu không có cùng định hướng để phát triển.

Lưu ý: hình ảnh, clip học viên đến học tại trường sẽ được ghi lại trong quá trình học tập nhằm đưa ra cùng đánh giá sự tiến bộ sau mỗi khoá học. Do đó “học viên không muốn xuất hiện hình ảnh của mình, thì phải có lý do và thông báo trực tiếp với trường và giáo viên chủ nhiệm”

Tin tức khác

GIỚI THIỆU & ĐỊNH HƯỚNG

Xu hướng của thế giới hiện nay về phát triển văn hoá - giáo dục âm nhạc là một lợi ích thiết thực trong sự phát triển toàn diện cho con người thời đại mới.

GIÁO VIÊN & GIẢNG DẠY

Với một phương pháp riêng biệt, hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm thời gian học cho học viên, giảm chi phí đầu tư và kiến thức rộng mở để bước vào thế giới âm nhạc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình giảng dạy các bộ môn nhạc cụ, tại Harmony phân chia việc đào tạo thành 2 hướng riêng biệt để học viên xác định và lựa chọn cho phù hợp.