GIỚI THIỆU & ĐỊNH HƯỚNG

“Đánh thức sức mạnh trí tuệ bằng cảm xúc âm nhạc” là mục tiêu phát triển đào tạo âm nhạc bền vững và chuyên sâu của Trường. Do đó, ngoài việc học viên nhận đầy đủ kiến thức và khả năng chuyên môn, còn được hướng dẫn để khai thác thế mạnh trong tập luyện nhạc cụ để thúc đẩy sự phối hợp hài hoà giữa 2 bán cầu não, tăng sự nhạy bén trong tư duy và sáng tạo.

Tuy nhiên, với điều kiện thực tế trường Harmony chia ra thành 3 hướng đào tạo Khoa Bản (Hàn Lâm), Phổ Thông, Ứng Dụng và Giải Trí để giúp phụ huynh và học viên dễ dàng định hướng phát triển theo con đường đã chọn. Tuy nhiên, sự khác biệt của trường là thế mạnh bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu rộng và cơ sở vật chất hoàn chỉnh, nên trường yêu cầu mọi học viên đi học theo hướng nào thì phải tuân thủ hàng đầu là nền tảng kỹ thuật và kiến thức âm nhạc.

Harmony – school of music

Tin tức khác

QUY ĐỊNH VỀ KHOÁ HỌC

Học viên đi học phải đúng giờ quy định, nếu đi học muộn hoặc sai giờ thì học viên phải chịu trách nhiệm và không được xếp học bù nếu giáo viên ...

GIÁO VIÊN & GIẢNG DẠY

Với một phương pháp riêng biệt, hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm thời gian học cho học viên, giảm chi phí đầu tư và kiến thức rộng mở để bước vào thế giới âm nhạc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình giảng dạy các bộ môn nhạc cụ, tại Harmony phân chia việc đào tạo thành 2 hướng riêng biệt để học viên xác định và lựa chọn cho phù hợp.