CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo các bộ môn nhạc cụ được xây dựng theo 3 hướng  để học viên xác định để đầu tư cho đúng mục đích của mình.

CHƯƠNG TRÌNH KHOA BẢN (HÀN LÂM)
Chương trình đào tạo theo chuẩn chính quy mà các trường âm nhạc trên thế giới hiện hành đang phát triển, đem lại cho học viên khả năng chuyên môn sâu và kỹ thuật cao nhằm mục đích mang đem tính thiết thực của âm nhạc khoa bản. Với trình độ chuyên môn sâu rộng của các giáo viên, sẽ xây dựng cho học viên những tiêu chuẩn đúng ngay từ cơ bản cho đến nâng cao. Sau chương trình học, học viên có thể định hướng nghề nghiệp âm nhạc cho tương lai (luyện thi vào trường nhạc chuyên nghiệp) hoặc đưa âm nhạc trở thành một phần gắn liền với cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG 
Lớp luyện thi tín chỉ quốc tế: Các học viên mong muốn lấy các tín chỉ phổ thông quốc tế như: ABRSM, LCM… thì học theo đúng chương trình hoặc tham gia luyện thi ngắn hạn khi có nền tảng âm nhạc vững chắc, học viên phải đăng ký trước thời điểm đăng ký dự thi 2 – 3 tháng để xác nhận chuyên môn và kiến thức để chọn cấp độ thi cho phù hợp.

CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG & GIẢI TRÍ

Chương trình đào tạo trên nên tảng công nghệ The One – Smart Piano giúp người học tiết kiệm được thời gian và chi phí nhưng đáp ứng được sở thích cá nhân và nhu cầu thực tế trong vai trò: solo, đệm đàn, đệm hát cũng như các lớp nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nghề nghiệp hoạt động âm nhạc thị trường.

 

Tin tức khác

GIỚI THIỆU & ĐỊNH HƯỚNG

Xu hướng của thế giới hiện nay về phát triển văn hoá - giáo dục âm nhạc là một lợi ích thiết thực trong sự phát triển toàn diện cho con người thời đại mới.

GIÁO VIÊN & GIẢNG DẠY

Với một phương pháp riêng biệt, hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm thời gian học cho học viên, giảm chi phí đầu tư và kiến thức rộng mở để bước vào thế giới âm nhạc.

QUY ĐỊNH VỀ KHOÁ HỌC

Học viên đi học phải đúng giờ quy định, nếu đi học muộn hoặc sai giờ thì học viên phải chịu trách nhiệm và không được xếp học bù nếu giáo viên ...