BỘ MÔN VIOLIN

BỘ MÔN VIOLIN

Âm thanh của đàn Violin rất quyến rũ có sự tương đồng như giọng hát chúng ta, nên có khả năng diễn đạt cảm xúc âm nhạc rất cao.Bên cạnh đó, ngoài vai trò solo đàn violin còn nắm giữ vai trò rất quan trọng không thể thiếu trong dàn nhạc.

Nhìn những trẻ say mê luyện tập chơi violin và chúng ta khuyến khích, nuôi dưỡng tình yêu đó mỗi ngày cùng với các bé? Bạn sẽ thấy có một sự khác biệt rất lớn trong đời sống nội tâm, tình cảm cũng như hành vi của con so với các bạn đồng trang lứa đang mải miết xem phim, chơi game, sống trong thế giới công nghệ màn hình hình phẳng – ảo.

Những trẻ yêu thích tập đàn sẽ tự trong nội lực có một đời sống tình cảm lành mạnh. Từ đó chúng giao tiếp với môi trường xã hội, cộng đồng trong sự hòa hợp, các hành vi bạo lực thường được kiểm soát nhờ quá trình tập trung luyện đàn. Từ đó trẻ dần dần xây dựng sự tự lập, lòng tự trọng, tự nhận thức – khám phá…

Trường Harmony mở lớp violin phối hợp, cá nhân và nhóm cho các học viên mới bắt học. Lớp cá nhân cho các học viên từ sơ cấp trở lên.

Giảng Viên: Thạc sĩ violin cô Hoàng Anh Tú
– Năm 1985 được nhận học bổng toàn phần 5 năm cho bậc Trung Cấp tại trường âm nhạc sư phạm mang tên Gnhexin – Mockva với GS C. M. Kunakov.
– Năm 1990 được nhận học bổng toàn phần cho bậc đại học violin tại Nhạc Viện Glinka, Nga.
– Năm 1999 tốt nghiệp bậc cao học Violin tại học viện âm nhạc Việt Nam
– Hiện nay là giảng viên bộ môn Violin tại Nhạc viện Tp. HCM.

Học phí:
– Lớp nhóm từ 2 học viên – dành cho học viên 4 – 6 tuổi: 3,000,000 đ/ 12 buổi
– Trình độ sơ cấp 4,400,000 đ/ khoá 3 tháng/ 12 buổi
– Trình độ nâng cao 5,900,000 đ/ khoá 3 tháng/ 12 buổi

Hãy để chúng tôi liên hệ với bạn

Các lớp khác

LỚP PIANO THÔNG MINH DÀNH CHO BÉ 4 – 5 TUỔI

Các nghiên cứu đã chứng minh sự phát triển thính giác trong giai đoạn này là tốt nhất, nên bé có thể nghe

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 1 – 2

Học viên đăng ký vào lớp học piano Grade 1 – 2 phải độc lập trong nhận thức và hiểu để làm theo được các hướng dẫn của giáo viên.

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 3 – 4 – 5

Bước vào trình độ cơ bản này, học viên phải có được sự nề nếp trong tập luyện, tính kỷ luật về kỹ thuật ngón cũng như nhận thức được

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 6 – 7 – 8

Trình độ này là giai đoạn quan trọng trong việc xây dựng để phát triển âm nhạc bền vững, chương trình đem đến cho học viên nhiều các 

TRÌNH ĐỘ PIANO NÂNG CAO

Trình độ này dành cho những học viên nào muốn duy trì việc biết chơi đàn piano ở trình độ cao, xem việc chơi đàn là một phần của 

LỚP PHỔ THÔNG – ỨNG DỤNG

Lớp piano phổ thông – ứng dụng giúp học viên đạt được mục tiêu theo nhu cầu thiết thực của mỗi cá nhân, một cách ngắn gọn nhưng hiệu quả.

BỘ MÔN GUITAR

Từ thập niên 1940, nhạc cụ guitar đã được người Việt Nam biết đến và yêu mến bởi tính chất dễ chơi, dễ học, gọn nhẹ, dễ di chuyển.

NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP (Collaborative art)

Nghệ thuật phối hợp “Collaborative art” đây là bộ môn ứng dụng thực tiễn trong thể hiện sáng tạo

ĐỆM ĐÀN THÁNH CA NÂNG CAO

Khi nói đến Bản Đệm Đàn (Bđđ) Thánh ca, các tài liệu hướng dẫn thường nói đến 2 kiểu đệm căn bản là Bđđ