LỚP PHỔ THÔNG – ỨNG DỤNG

LỚP PHỔ THÔNG – ỨNG DỤNG

Lớp piano phổ thông – ứng dụng giúp học viên đạt được mục tiêu theo nhu cầu thiết thực của mỗi cá nhân, một cách ngắn gọn nhưng hiệu quả.

LỚP LUYỆN THI
Học viên mong muốn luyện thi để lấy các chứng chỉ âm nhạc phổ thông ABRSM, LCM với mục đích xử dụng để xác nhận chuyên môn trong hệ thống trường học phổ thông quốc tế, hoặc nhận biết khả năng chuyên môn của mình ở cấp độ nào đều có thể đăng ký dự thi.

“Các học viên nên học theo khung chương trình chính quy để đầy đủ về kỹ thuật và kiến thức đến trình độ tương đương thì đăng ký luyện thi ngắn hạn để lấy chứng chỉ là hiệu quả nhất”

LỚP ỨNG DỤNG
Học viên mong muốn đàn những tác phẩm theo sở thích cá nhân trong vai trò solo, đệm đàn hay nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nghề nghiệp trong hoạt động âm nhạc thị trường, chương trình giảng dạy sẽ được đúc kết ngắn gọn và thiết thực bằng kinh nghiệp của giáo viên riêng cho từng học viên.

” Học viên phải học phương pháp tập luyện và kỹ thuật trong chương trình chính quy thì việc học mới bền vững và nhanh tiến bộ”

Hãy để chúng tôi liên hệ với bạn

Các lớp khác

LỚP PIANO THÔNG MINH DÀNH CHO BÉ 4 – 5 TUỔI

Các nghiên cứu đã chứng minh sự phát triển thính giác trong giai đoạn này là tốt nhất, nên bé có thể nghe

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 1 – 2

Học viên đăng ký vào lớp học piano Grade 1 – 2 phải độc lập trong nhận thức và hiểu để làm theo được các hướng dẫn của giáo viên.

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 3 – 4 – 5

Bước vào trình độ cơ bản này, học viên phải có được sự nề nếp trong tập luyện, tính kỷ luật về kỹ thuật ngón cũng như nhận thức được

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 6 – 7 – 8

Trình độ này là giai đoạn quan trọng trong việc xây dựng để phát triển âm nhạc bền vững, chương trình đem đến cho học viên nhiều các 

TRÌNH ĐỘ PIANO NÂNG CAO

Trình độ này dành cho những học viên nào muốn duy trì việc biết chơi đàn piano ở trình độ cao, xem việc chơi đàn là một phần của 

BỘ MÔN VIOLIN

Âm thanh của đàn Violin rất quyến rũ có sự tương đồng như giọng hát chúng ta, nên có khả năng diễn đạt cảm xúc âm nhạc rất cao.

BỘ MÔN GUITAR

Từ thập niên 1940, nhạc cụ guitar đã được người Việt Nam biết đến và yêu mến bởi tính chất dễ chơi, dễ học, gọn nhẹ, dễ di chuyển.

NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP (Collaborative art)

Nghệ thuật phối hợp “Collaborative art” đây là bộ môn ứng dụng thực tiễn trong thể hiện sáng tạo

ĐỆM ĐÀN THÁNH CA NÂNG CAO

Khi nói đến Bản Đệm Đàn (Bđđ) Thánh ca, các tài liệu hướng dẫn thường nói đến 2 kiểu đệm căn bản là Bđđ