NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP (Collaborative art)

NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP (Collaborative art)

Nghệ thuật phối hợp “Collaborative art” đây là bộ môn ứng dụng thực tiễn trong thể hiện sáng tạo và biểu diễn một cách hoàn hảo nhất, có thể nói đây là một kỹ năng chuyên nghiệp cho một nghệ sỹ. Đây là bộ môn khá mới mẻ tại Việt Nam. Bộ môn rất ít các trường đào tạo mà thường thì được truyền lại từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Các học viên mong muốn tham gia bộ môn này để nâng cao về khả năng phối hợp đàn piano với nhạc cụ khác, hoặc khả năng phối hợp giữa giọng ca với nhạc cụ một cách chuyên nghiệp đều có thể tham gia.

Tuy nhiên, học viên phải có một số tiêu chuẩn dưới đây mới có tham gia vào lớp nghệ thuật phối hợp,học viên phải có kiến thức về âm nhạc tương đối khá, hiểu được ngôn ngữ âm nhạc và khả năng chơi nhạc cụ tối thiểu là trình độ từ trung cấp nhạc cụ chuyên nghiệp trở lên.

Đây là một bộ môn chuyên nghiệp nên sự đầu tư thời gian học phải được đúng mức, cũng như nhìn nhận chuyên nghiệp về bộ môn nghệ thuật này.

Giảng dạy phụ trách:  Thầy Lý Giai Niên – (tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành piano tại Mỹ)

QUÝ KHÁCH ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

Các lớp khác

LỚP PIANO THÔNG MINH DÀNH CHO BÉ 4 – 5 TUỔI

Các nghiên cứu đã chứng minh sự phát triển thính giác trong giai đoạn này là tốt nhất, nên bé có thể nghe

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 1 – 2

Học viên đăng ký vào lớp học piano Grade 1 – 2 phải độc lập trong nhận thức và hiểu để làm theo được các hướng dẫn của giáo viên.

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 3 – 4 – 5

Bước vào trình độ cơ bản này, học viên phải có được sự nề nếp trong tập luyện, tính kỷ luật về kỹ thuật ngón cũng như nhận thức được

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 6 – 7 – 8

Trình độ này là giai đoạn quan trọng trong việc xây dựng để phát triển âm nhạc bền vững, chương trình đem đến cho học viên nhiều các 

TRÌNH ĐỘ PIANO NÂNG CAO

Trình độ này dành cho những học viên nào muốn duy trì việc biết chơi đàn piano ở trình độ cao, xem việc chơi đàn là một phần của 

LỚP PHỔ THÔNG – ỨNG DỤNG

Lớp piano phổ thông – ứng dụng giúp học viên đạt được mục tiêu theo nhu cầu thiết thực của mỗi cá nhân, một cách ngắn gọn nhưng hiệu quả.

BỘ MÔN VIOLIN

Âm thanh của đàn Violin rất quyến rũ có sự tương đồng như giọng hát chúng ta, nên có khả năng diễn đạt cảm xúc âm nhạc rất cao.

BỘ MÔN GUITAR

Từ thập niên 1940, nhạc cụ guitar đã được người Việt Nam biết đến và yêu mến bởi tính chất dễ chơi, dễ học, gọn nhẹ, dễ di chuyển.

ĐỆM ĐÀN THÁNH CA NÂNG CAO

Khi nói đến Bản Đệm Đàn (Bđđ) Thánh ca, các tài liệu hướng dẫn thường nói đến 2 kiểu đệm căn bản là Bđđ