TRÌNH ĐỘ PIANO NÂNG CAO

TRÌNH ĐỘ PIANO NÂNG CAO

Trình độ này dành cho những học viên nào muốn duy trì việc biết chơi đàn piano ở trình độ cao, xem việc chơi đàn là một phần của cuộc sống, hay có ý định muốn có bằng cấp để sử dụng được khả năng chơi đàn piano trong xã hội (trong và ngoài nước).

Nhằm mục đích mang lại tính thiết thực của âm nhạc khoa bản về khả năng chơi đàn piano cho học viên, sau khi đã đầu tư bao nhiêu công sức, vật chất và thời gian… với những tiêu chuẩn giá trị chuyên môn âm nhạc chính quy quốc tế, tham gia học tập và tập luyện theo chương trình này sẽ giúp học viên hệ thống hoá lại những kiến thức đã học để có thể ứng dụng hiệu quả và tận hưởng được thành quả của mình.

Hoàn tất trình độ này từ 3 – 4 năm nếu học viên có mong muốn luyện thi vào Nhạc viện và các trường Cao đẳng – Đại học có chuyên ngành âm nhạc thì chỉ cần học từ 1 – 2 năm.

Tài liệu khung:
–  Czerny Op.740, Etude Moszkowski, Etude Chopin.
–  Bach Invention (3 voices), The Well-tempered Clavier of Bach Book I (3 voices)
– Tác phẩm chọn lọc theo các tiêu chí về học thuật và kỹ thuật để nâng cao giá trị – trình độ chuyên môn của học viên

Học phí: 6.900.000 đ/ khoá 3 tháng/ 12 buổi

QUÝ KHÁCH ĐỂ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

Các lớp khác

LỚP PIANO THÔNG MINH DÀNH CHO BÉ 4 – 5 TUỔI

Các nghiên cứu đã chứng minh sự phát triển thính giác trong giai đoạn này là tốt nhất, nên bé có thể nghe

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 1 – 2

Học viên đăng ký vào lớp học piano Grade 1 – 2 phải độc lập trong nhận thức và hiểu để làm theo được các hướng dẫn của giáo viên.

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 3 – 4 – 5

Bước vào trình độ cơ bản này, học viên phải có được sự nề nếp trong tập luyện, tính kỷ luật về kỹ thuật ngón cũng như nhận thức được

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ AMEB GRADE 6 – 7 – 8

Trình độ này là giai đoạn quan trọng trong việc xây dựng để phát triển âm nhạc bền vững, chương trình đem đến cho học viên nhiều các 

LỚP PHỔ THÔNG – ỨNG DỤNG

Lớp piano phổ thông – ứng dụng giúp học viên đạt được mục tiêu theo nhu cầu thiết thực của mỗi cá nhân, một cách ngắn gọn nhưng hiệu quả.

BỘ MÔN VIOLIN

Âm thanh của đàn Violin rất quyến rũ có sự tương đồng như giọng hát chúng ta, nên có khả năng diễn đạt cảm xúc âm nhạc rất cao.

BỘ MÔN GUITAR

Từ thập niên 1940, nhạc cụ guitar đã được người Việt Nam biết đến và yêu mến bởi tính chất dễ chơi, dễ học, gọn nhẹ, dễ di chuyển.

NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP (Collaborative art)

Nghệ thuật phối hợp “Collaborative art” đây là bộ môn ứng dụng thực tiễn trong thể hiện sáng tạo

ĐỆM ĐÀN THÁNH CA NÂNG CAO

Khi nói đến Bản Đệm Đàn (Bđđ) Thánh ca, các tài liệu hướng dẫn thường nói đến 2 kiểu đệm căn bản là Bđđ