Lợi ích của chơi violin (P.2)

3.Lợi ích xã hội
Cho dù bạn chơi trong một dàn nhạc hoặc bạn có những bài học một kèm một, bạn đang bị ràng buộc để có buổi biểu diễn độc tấu và bạn có thể mời bạn bè và gia đình của bạn để thưởng thức. Điều này thậm chí có thể mở ra nhiều cơ hội về xã hội và âm nhạc khác. như việc tìm kiếm các nhạc sĩ khác để chơi cùng. Chơi trước một nhóm người tại một buổi hòa nhạc hoặc độc tấu là một sự thử thách kinh khủng  của thần kinh. Tuy nhiên, việc kiểm soát và vượt qua  sự căng thẳng có thể giúp bạn tự tin hơn trong các lĩnh vực khác của cuộc sống của bạn, chẳng hạn như cho các bài phát biểu trong lớp.

Đây là một một trong những lợi ích của việc chơi violin nếu bạn là một thành viên dàn nhạc. Vì mỗi người cần phải đóng góp một phần của mình, chơi cho đúng, lắng nghe điều chỉnh cho hòa hợp với các thành viên khác và bạn học cách giữ vững và làm chủ ngay cả những điểm khó khăn nhất trong bản nhạc cho tới nốt cuối cũng.
Các tiêu chuẩn cao hơn cho chính mình: Khi bạn đứng  trước mọi người để chơi nhạc cụ của bạn, bạn chắc chắn muốn thực hiện các tác phẩm hoàn hảo. Tự đặt cao  tiêu chuẩn của bản thân có thể được áp dụng trong các lĩnh vực khác của cuộc sống của bạn và làm cho bạn thành một  người tốt hơn theo cách mà có thể bạn đã không bao giờ mong đợi.
Chơi violin tự nhiên sẽ  cho bạn một cái gì đó để nói chuyện với những người  cùng chơi  nhạc cụ. hoặc chỉ đơn giản là những người thích âm nhạc như bạn. Bạn sẽ cảm thấy một phần của một cái gì đó quan trọng, trong đó có thể mang lại bạn cảm giác  tuyệt vời phủ đầy cuộc sống của bạn.

Khi bạn dấn thân để học violin,  có thể cảm thấy đó như một thành tích tuyệt vời. Bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể làm những việc khó khăn và đạt được các mục tiêu mà bạn đặt cho mình. Thật là tuyệt  để cảm thấy tự hào khi hoàn thành tốt 1 buổi diễn hoặc chiến thắng một bài đặc biệt khó. Trong thực tế, chính cảm giác đáng khen ngơi này khi đạt được thành tựu  đã giúp bạn gắn bó với nó!

Âm nhạc là một ngôn ngữ phổ quát. Hãy thử chơi một bài violin quen thuôc  với một người khác ngôn ngữ bạn sẽ choáng váng để khám phá ra rằng bạn vừa có một cuộc trò chuyện sâu sắc, thông qua âm nhạc. Đó là một cảm giác tuyệt vời – và một trong những điều mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!
Những lợi ích violin tất cả mọi người, già hay trẻ, trong nhiều cách khác nhau. Khi bạn học chơi violin, cánh tay và các ngón tay của bạn học các kỹ năng vật lý mới. Chúng trở nên mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn.

Đọc nhạc violin giúp cải thiện sự tập trung và mở rộng chân trời của bạn thậm chí vượt ra ngoài violin. Các nghệ sĩ violin hiểu biết có thể chơi nhạc dành cho sáo, ghi âm, và các công cụ khác.
Nếu bạn muốn, bạn có thể tham gia nhóm nhạc và tận hưởng những lợi ích xã hội của việc  chơi violin Hãy tưởng tượng thưởng thức trò chuyện với một người bạn đứng trong thời gian nghỉ, cúi đầu sau khi buổi hòa nhạc đầu tiên của bạn với một dàn nhạc địa phương, hoặc chỉ đơn giản là có vui vẻ tại buổi họp mặt âm nhạc dân gian địa phương!
Tuổi tác không quan trọng, chỉ cần khả năng của bạn để thực hành và tình yêu âm nhạc của bạn!
Người lớn học violin sẽ nhận thấy lợi ích vật chất, tinh thần, và thậm chí cả cảm xúc. Học đàn violin như một người lớn cung cấp cho bạn những lợi thế của việc kiểm soát của giáo dục âm nhạc của riêng bạn!
Trẻ em đang học violin thường sẽ cải thiện kỹ năng của họ xã hội, khả năng chịu đựng về thể chất, và thậm chí cả kỹ năng đọc.

KHOA HỌC VÀ ÂM NHẠC
Ở đỉnh cao của sự nổi tiếng của Albert Einstein, công chúng biết đến ông không chỉ là nhà vật lý lý thuyết hàng đầu thế giới, mà còn là một đôi nghệ sĩ violin nhiệt tình. “Cuộc sống mà không chơi âm nhạc là không thể tưởng tượng đối với tôi”, ông từng nói: “tôi sống mơ mộng của tôi trong âm nhạc. Tôi thấy cuộc sống của tôi trong âm nhạc … Tôi nhận được hầu hết niềm vui trong cuộc sống ra khỏi âm nhạc. ”
Các nhà khoa học nổi tiếng không bao giờ đi du lịch mà không cần vĩ cầm yêu quý của mình, “Lina.”
“Là một cô bé, tôi đã yêu Albert vì anh đã chơi Mozart rất đẹp trên violin … Âm nhạc giúp anh khi anh đang suy nghĩ về lý thuyết của ông. Ông đi vào nghiên cứu của mình, trở lại, đánh một vài hợp âm. ..returns nghiên cứu của ông.”

Tin tức khác

LỢI ÍCH CỦA HỌC & DẠY ĐÀN PIANO THÔNG MINH -THE ONE ?

Lợi ích gì khi học & dạy đàn Piano Thông Minh – The ONE khi ứng dụng công nghê sẽ kích thích tiếp cận âm nhạc dễ dàng như thế nào?

Thông báo tuyển dụng & đào tạo giáo viên lớp Piano Thông Minh The ONE

Lớp Piano Thông Minh – The ONE là hệ thống lớp học piano đột phá kết hợp giữa ứng dụng công nghệ 4.0

Kỹ thuật nảy sinh tư duy âm nhạc

(Vladimir Horowitz trả lời phỏng vấn năm 1932 của The Etude). Để phát triển kỹ thuật, điều quan trọng là phải biết không chỉ tập như thế nào mà còn

Lợi ích của chơi violin (P.1)

Violin là một trong những nhạc cụ được phổ biến rộng rãi nhất ở trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi. Đó là một nhạc cụ tuyệt đẹp, cả nhìn và lắng nghe. Hãy cùng tìm hiểu

Những lợi ích của việc học nhạc

Âm nhạc tác động ra sao và ảnh hưởng như thế nào tới não bộ của trẻ? sự phát triển của bé sẽ có những mặt tích cực nào khi sớm được tiếp xúc

Con tôi có thích hợp để học piano không?

Nếu bạn nhất quyết muốn biết câu trả lời của câu hỏi “Con tôi có thích hợp để học piano không?” thì trước hết xin mời xem những khó khăn