Kawai K300 chất lượng (Nhật) với chi phí hợp lý

Đàn piano Kawai K300 là sản phẩm nổi bật trong dòng K series do Kawai sản xuất, được MMR bình chọn là cây đàn của năm trong suốt 4 năm liền. Kawai K300 chính là tác phẩm nghệ thuật mang cả giá trị của Kawai, là sự kết hợp hoàn mỹ giữa hiện đại và nét truyền thống mang đậm tính chất của Kawai với sản xuất tại Nhật Bản.

Với độ dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 90 năm, Kawai được biết đến là 1 nhà sản xuất piano luôn tiên phong đổi mới và áp dụng những phương pháp cũng như vật liệu trong công nghiệp sản xuất piano. Những sản phẩm của Kawai chính là sự kết hợp tinh túy giữa bí quyết chế tác và công nghệ sản xuất, giữa sự điêu luyện từ những tay thợ thủ công chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ đã cho ra đời rất nhiều cây đàn nổi tiếng trên thế giới.

Được tạo ra từ những tay thủ công điệu nghệ, kết hợp với những chất liệu sang trọng, cây đàn K300 chính là mẫu piano đứng đầu về thiết kế cũng như chất lượng trong thế kỉ 21. Thiết kế của K – 300 chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa ý tưởng mới và công nghệ hiện đại, sự mài giũa tỉ mỉ đến từng góc cạnh và lắp ráp với độ chính xác cao nhất sẽ khiến cho kiến trúc ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó, với thiết kế khối hộp vuông mang tính chất trẻ trung, năng động sẽ khiến cho bạn “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Sự tiến bộ của công nghệ không thể lùi bước Kawai khi chính những đứa con tinh thần của mình luôn được sử dụng những bộ máy tiên tiến nhất. K300 được Kawai đặt trong mình bộ máy Millenium III Upright Action, đem lại cho đàn một độ nhạy phím nhanh nhất, chính xác nhất và âm thanh cho ra đúng với mỗi cung vực mạnh nhẹ khác nhau.

Bên cạnh đó, Kawai còn sử dụng chất ABS-Carbon cho một số thành phần trong bộ máy không bị giãn nở trong mùa nóng, khô, giúp cho đàn hoạt động trở nên trơn tru, chính xác và nhanh hơn rất nhiều.
Kawai K300 hoàn hảo đến mọi thành phần cấu tạo

K300 là một minh chứng hùng hồn khi tất cả hoàn hảo đều được đặt lên trên nó. Từ thiết kế của hệ thống đóng nắp đàn siêu chậm giúp bảo vệ tay và không phát ra âm thanh chói tại khi đóng đột ngột đến sự tinh tế sang trọng của bàn đạp chân hay pedals của K300 được đúc bằng đồng nóng chảy và lõi thép cứng cáp, mạnh mẽ đã mang cho vẻ bề ngoài của đàn càng trở nên sang trọng, thanh lịch.

Kawai K-300 là sự đúc kết hoàn hảo từ các tay thợ thủ công kinh nghiệm nhất, từ thiết kế hoàn hảo mang nét tinh tế, thanh lịch đến sự sang trọng trong âm thanh mà K300 mang lại. Đây là một sản phẩm sẽ chiếm trọn trái tim của những người hâm mộ và yêu thích piano.

Tin tức khác

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CONCERT D 282 ĐỈNH CAO CỦA NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

“Tôi luôn đặt trọn tình yêu vào cây đàn Piano C. Bechstein bởi âm thanh sâu lắng tinh tế và biểu cảm của nó.” Nghệ sĩ dương cầm  ABDEL RAHMAN EL BACHA

ĐÀN PIANO THÔNG MINH – THE ONE

Đàn Piano Thông Minh – The One xây dựng thành công việc ứng dụng công nghệ với đàn piano truyền thống biến giấc mơ chơi đàn piano trở nên vô cùng dễ dàng và hiệu quả

C. Bechstein thương hiệu piano dẫn đầu Đức hơn 160 năm

Nhà máy sản xuất đàn piano C.Bechstein được sáng lập bởi Carl Bechstein, thành lập vào ngày 01 tháng 10 năm 1853

Thương hiệu đàn piano Zimmermann

Nhà máy xuất đàn piano Zimmermann được thành lập vào năm 1884 bởi Richard và Max Zimmermann ở tại thành phố Leipzig, Germany.

Thương hiệu đàn piano W. Hoffmann

Thương hiệu đàn piano W. Hoffmannnổi tiếng Châu Âu được sáng lập từ năm 1893 tại thủ đô Berlin, Đức. Bởi Euterpe và cùng một số bạn bè… 

Những thương hiệu piano tốt nhất thế giới

Trong nghệ thuật chế tác đàn piano đỉnh cao chúng ta phải nhắc đến 3 đại diện nổi bật, luôn giữ vững vị trí dẫn đầu thế giới trong hơn