LỢI ÍCH CỦA HỌC & DẠY ĐÀN PIANO THÔNG MINH -THE ONE ?

Lợi ích gì khi học & dạy đàn Piano Thông Minh – The ONE khi ứng dụng công nghê sẽ kích thích tiếp cận âm nhạc dễ dàng như thế nào?

TẠI SAO LỚP DẠY PIANO THÔNG MINH KÍCH THÍCH & PHÙ HỢP CHO TRẺ TỪ 4 – 5 TUỔI?

Lớp dạy đàn Piano Thông Minh – The One (khác với chương trình miễn phí The ONE) là một hệ thống dạy đàn piano được biên soạn dành riêng cho trẻ từ 4 – 5 tuổi dựa trên các nghiên cứu từ nhiều giáo trình uy tín, nhằm đánh thức khả năng âm nhạc của lứa tuổi này cũng như cho trẻ tiếp cận âm nhạc đầy đủ.

– Hiện nay có rất nhiều chương trình dạy đàn piano nhưng khó tạo được cảm hứng và thu hút trẻ học đàn piano đây là một bài toán chưa giải quyết được cho cả giới chuyên môn, giáo viên cũng như sự mong đợi từ phụ huynh dành cho con em mình.

– Hiểu rõ những khó khăn trong giáo dục âm nhạc cho lứa tuổi này, tập đoàn âm nhạc The ONE có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ đã viết chương trình dạy đàn Piano Thông Minh dựa trên các nghiên cứu về khả năng nghe, cảm thụ âm nhạc, sở thích, tâm sinh lý, khả năng nhận thức của lứa tuổi này, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhất khi đưa ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc dạy đàn piano.

– Chương trình dạy đàn Piano Thông Minh được biên soạn dựa trên những đúc kết của nhiều giáo trình đã thành công & nổi tiếng với tiêu chuẩn chuyên môn âm nhạc đầy đủ nhất, việc phát huy thế mạnh riêng của từng trẻ bằng cách bắt trước, nghe, nhìn, đọc, hát và khám phá … để trẻ nhận thức và yêu thích bộ môn này, việc áp dụng công nghệ trong phương pháp dạy ‘’Học mà chơi – chơi mà học‘’ là rất phù hợp cho lứa tuổi này … nên các bài thực hành, lý thuyết được thể hiện dưới dạng game, hòa tấu, thi đua bằng thang điểm và khen thưởng … nên trẻ cảm thấy thực hiện các bài học trong tinh thần thoải mái, kích thích, khám phá điều mới lạ hấp dẫn trong khi học đàn, hoàn toàn không bị áp lực nghĩ về việc tập đàn. Vì thế, việc học đàn dần trở nên dễ dàng và gần gũi với trẻ, giúp trẻ yêu thích và dễ dàng phát triển âm nhạc.

– Năm 2016 chương trình dạy đàn Piano Thông Minh đã chính thức triển khai tại Mỹ, Úc, Đức, Trung Quốc, Nhật, Nga, Anh, Chile, Canada, Slovaskia, Hong Kong, UAE … đến nay sự phát triển trên toàn cầu của lớp học piano Thông Minh – The ONE đã đạt quy mô trên 300 lớp mỗi tháng, điều mà chưa có bất cứ hệ thống âm nhạc nào có thể đạt được.dạy đàn piano thông minh.

dạy đàn piano

– Sau thời gian học lớp đàn Piano Thông Minh – The ONE từ 1 năm trở lên học viên đã có nền tảng cơ bản vững chắc cũng như đến lúc cần phải nâng cao kỹ thuật, sẽ học tiếp chương trình Alfred’s với ứng dụng của The ONE hoặc chuyển tiếp vào hệ thống thi chứng chỉ âm nhạc Quốc Tế AMEB – ABRSM và định hướng Khoa Bản (Hàn Lâm) luyện thi vào trung cấp & đại học nhạc viện.

– Chương trình học & dạy đàn Piano Thông Minh là sự đầu tư tuyệt vời khi tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí thấp nhưng chất lượng lại luôn được đảm bảo bởi hệ thống quản lý vô cùng chặt chẽ và tuyệt vời hơn khi mỗi trẻ được cấp riêng một tài khoản để để phụ huynh dù không có chuyên môn về âm nhạc vẫn có thể kiểm tra tại nhà bằng ứng dụng.

 

TẠI SAO HỌC NHÓM VỚI PIANO THÔNG MINH HIỆU QUẢ GẤP NHIỀU LẦN

Với đặc thù của bộ môn piano với việc xử lý nhiều chi tiết và bằng cảm tính và cảm súc nên việc học cá nhân theo hướng chuyên sâu vẫn là sự lựa chọn hàng đầu, còn bạn chỉ mong muốn học đàn để thoả mãn niềm đam mê , giải trí và là 1 phần trong cuộc sống thì sự hỗ trợ của công nghệ 4.0 mà Piano Thông Minh – The ONE đã xây dựng trong phiên bản miễn phí với trên 5000 tác phẩm từ dễ đến khó và đầy đủ các thể loại, thì xây dựng & tham gia lớp học đàn piano tập thể cũng là điều bạn nên quan tâm.

– Nếu lớp dạy đàn piano truyền thống thì mỗi buổi học hiệu quả thì số lượng chỉ 1 – 2 học viên, lớp tập thể truyền thống cho dù giáo viên có phương pháp đặc biệt cũng không thể hiệu quả và đầy đủ như dạy piano kết hợp với ứng dụng công nghệ 4.0

– Lớp dạy đàn Piano Thông Minh – The ONE được hỗ trợ bởi công nghệ sẽ giải quyết nhiều vấn đề giúp giáo viên nên mỗi lớp số lượng sẽ lên đến 4 – 10 học viên, thay vì mỗi giáo viên dạy đàn piano theo phương pháp truyền thống sẽ dạy tối đa 20 – 30 học viên thì nay được hỗ trợ của công nghệ 4.0 có thể dạy được 100 – 200 học viên.

– Một buổi học lớp đàn piano ứng dụng Piano Thông Minh sự sắp khác hoàn toàn 1 lớp piano truyền thống, phần tập bài mới là mất thời gian nhất thì ứng dụng của Piano Thông Minh – The One đã chỉ cho học viên giải quyết việc đàn đúng nốt và ghép 2 tay, giáo viên sẽ dành thời gian dạy chung về tiết tấu, xử lý câu, kỹ thuật ngón và cách tự học.

– Lớp dạy đàn piano tập thể sẽ giúp học viên tiết kiệm chi phí cũng như một môi trường âm nhạc vui vẻ tạo động lực cho việc học đàn, đối với học viên yêu thích hoặc bận rộn sẽ nắm được phương pháp tự học nên dần sẽ không mất quá nhiều thời gian đến lớp cũng như chuyển dần qua học online.

 

TẠI SAO TỰ HỌC TẠI NHÀ & CẤP TỐC VỚI PIANO THÔNG MINH – THE ONE VẪN HIỆU QUẢ?

Nếu vì lý do nào đó bạn không muốn đến lớp học thì trong ứng dụng miễn phí của Piano Thông Minh The ONE có nhiều tính năng hướng dẫn và hàng ngàn tác phẩm để bạn tự tập đàn piano tại nhà.

– Nếu bạn muốn tự học, thì cần phải hiểu cơ bản về cách xếp ngón, cách tập luyện, nhạc lý qua clip … thì Piano Thông Minh – The ONE sẽ đáp ứng ước mơ chơi đàn piano của bạn dễ dàng, đàn piano Piano Thông Minh – The ONE với ứng dụng công nghệ 4.0 sẽ chỉ cho bạn đàn đúng nốt, tập riêng tay phải, tập riêng tay trái và ghép 2 tay, cách xếp ngón cũng như các video hướng dẫn về lý thuyết, cấu trúc âm nhạc và game giải trí sinh động có phần đệm chuyên nghiệp.

– Học cấp tốc khi bạn chưa biết gì về nhạc thì Piano Thông Minh The ONE là bậc thầy, chỉ trong vài phút bạn đàn ngay được 1 bài đơn giản quen thuộc khi bạn chỉ cần nhìn theo các tín hiệu của đàn chỉ dẫn và học thuộc lòng (giống như hát theo một bài hát mà không cần đến nhạc lý như chúng ta thường hát)

 

TẠI SAO HỌC PIANO ONLINE CÓ CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ LẠI DỄ DÀNG NHƯ VẬY?

Để học Online hiệu quả phải nắm một số yêu cầu và qui trình cụ thể, thì nhiều lý do mà bạn không muốn đến lớp sẽ được giải quyết mỗi tuần bạn chỉ cần gặp giáo viên qua Facetime 1 lần mỗi tuần từ 15 – 30 phút để giải quyết các vấn đề về cấu trúc âm nhạc và sửa kỹ thuật (phù hợp cho các bạn trẻ và người lớn say mê biết đàn ở một mức độ thưởng thức và giải trí) lớp piano online thường có các bước sau:

– Xem kỹ Clip hướng dẫn của giáo viên trong Clip trước khi tập đàn để hiểu về cấu trúc bài, kỹ thuật và các lỗi hay gặp trong bài mới mà bạn sẽ học.

– Kiên nhẫn tập cùng với ứng dụng The ONE các bài giáo viên đã giao cho bạn (đàn sẽ chỉ bạn đàn không sai nốt nhạc nào)

– Nếu học viên nhỏ tuổi chưa học độc lập thì cần Anh/ Chị hoặc Ba/ Mẹ hỗ trợ qua các phần hướng dẫn của giáo viên bằng Clip hoặc Facetime.

– Nghe hoặc xem bài demo của giáo viên, nghệ sĩ hoặc trong đàn có sẵn (trong đàn sử dụng tín hiệu Midi nên chỉ nghe, nhìn để kiểm soát và tham khảo yếu tố về thẩm mỹ âm nhạc và xử lý kỹ thuật bị bỏ qua) Khi đã đàn ghép xong 2 tay được từng đoạn nên gửi Clip cho giáo viên để kịp thời chỉnh sửa và hướng dẫn thêm để có hướng chỉ dẫn. (các góc máy quay tay hoặc tổng thể sẽ được hướng dẫn khác )

– Khi giáo viên sửa bài qua Facetime học viên phải ghi nhận và sửa các lỗi theo yêu cầu Chỉ cần kết nối với một chiếc Smartphone hay Máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS hoặc Androi kết nối với cây đàn piano thì việc học đàn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

“Đánh thức sức mạnh trí tuệ bằng cảm xúc âm nhạc” Harmony – School of Music

Mời quý khách tham khảo thêm sản phẩm link dưới đây:

– THE ONE DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ 4.0 KẾT HỢP VỚI CÂY ĐÀN PIANO TRUYỀN THỐNG

 

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ số hotline: 0939 50 70 90

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Thông báo tuyển dụng & đào tạo giáo viên lớp Piano Thông Minh The ONE

Lớp Piano Thông Minh – The ONE là hệ thống lớp học piano đột phá kết hợp giữa ứng dụng công nghệ 4.0

Kỹ thuật nảy sinh tư duy âm nhạc

(Vladimir Horowitz trả lời phỏng vấn năm 1932 của The Etude). Để phát triển kỹ thuật, điều quan trọng là phải biết không chỉ tập như thế nào mà còn

Lợi ích của chơi violin (P.1)

Violin là một trong những nhạc cụ được phổ biến rộng rãi nhất ở trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi. Đó là một nhạc cụ tuyệt đẹp, cả nhìn và lắng nghe. Hãy cùng tìm hiểu

Lợi ích của chơi violin (P.2)

3.Lợi ích xã hội
Cho dù bạn chơi trong một dàn nhạc hoặc bạn có những bài học một kèm một, bạn đang bị ràng buộc để có buổi biểu diễn độc tấu và bạn có thể mời bạn bè

Những lợi ích của việc học nhạc

Âm nhạc tác động ra sao và ảnh hưởng như thế nào tới não bộ của trẻ? sự phát triển của bé sẽ có những mặt tích cực nào khi sớm được tiếp xúc

Con tôi có thích hợp để học piano không?

Nếu bạn nhất quyết muốn biết câu trả lời của câu hỏi “Con tôi có thích hợp để học piano không?” thì trước hết xin mời xem những khó khăn