Tập huấn giáo trình The ONE Cấp Tốc (phương pháp đảo ngược)

Ứng dụng công nghệ The ONE xây dựng cách học mới được tổng hợp ngắn gọn, với mong muốn học viên lớn có thể tự tập & giải trí.

LỚP PIANO CẤP TỐC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THE ONE

Lớp piano công nghệ The ONE là chương trình dạy piano ứng dụng công nghệ 4.0, kết hợp chương trình học hiện đại kế thừa tinh hoa truyền thống với đàn piano có khả năng kết nối công nghệ và hệ thống app học piano công nghệ. Thời gian trước, phương pháp dạy học truyền thống khi giáo viên hướng dẫn học viên tại chỗ được xem là phổ biến nhất trong quá trình giảng dạy và chỉnh sửa tại chỗ, thì ngày nay, sự phát triển về công nghệ giúp người học khả năng tự học tại nhà đã dần trở thành xu hướng mới của thời đại.

The ONE xây dựng hệ thống giáo trình có tính năng thông minh báo hiệu để sửa lỗi khi đàn sai, giúp tập luyện bài mới không bị sai mà không cần đến lớp, khi cần trao dồi về kỹ thuật mới đến lớp gặp giáo viên hoặc qua online (thời gian đầu nên học trực tiếp. Với phương châm dễ dàng - hiệu quả - tiết kiệm, lớp học piano công nghệ trong thời gian tới hứa hẹn sẽ trở nên phổ biến và được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn hơn so với các lớp thông thường.

Chỉ sau vài khoá học bạn đã đủ khả năng tự tập luyện với trợ giảng Ảo và giải trí thảo mãn đam mê

XU HƯỚNG SỬ DỤNG GIÁO TRÌNH THÔNG MINH 

Sự hiệu quả của việc sử dụng giáo trình số và giáo trình thông minh đã giúp viện tìm bảng nhạc thuận lợi hơn rất nhiều, chỉ riêng giáo trình có trong App The ONE Smart Piano vời hàng nghìn bảng nhạc, đã đủ để tập luyện nhiều năm mà không tốn phí, chỉ cần kết nối với cây đàn thông minh hoặc thanh cảm ứng thông minh The ONE thì đã hỗ trợ tự tập đàn mà không lo bị sai nốt.

KIẾN THỨC ỨNG DỤNG

Xây dựng dựa trên từng bài học, giúp học viên nắm vững lý thuyết âm nhạc, phân tích được câu, đoạn, cấu trúc các tác phẩm, từ đó thể hiện tác phẩm được sâu sắc hơn.

KỸ NĂNG PHẢN XẠ

Xây dựng dựa trên các đúc kết kinh nghiệm của các bậc thầy, giúp học viên nhanh hoàn thiện kỹ năng như tạo màu sắc âm thanh mềm - cứng, dày - mỏng, sáng - tối... khắc phục các điểm yếu về vận động để nhanh tiến bộ.

NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP

Nâng cao khả năng kiểm soát, phân bổ các kỹ thuật độc lập theo khuôn mẫu của hai tay từ các giáo trình kinh điển, để học viên áp dụng một cách chủ động và linh hoạt vào tác phẩm.

THỂ HIỆN TÁC PHẨM

Để thể hiện tác phẩm hay cần nhiều yếu tố, yêu cầu người học phải tập luyện thuần thục kỹ năng phản xạ, bài tập phối hợp và hiểu biết, từ đó mới có thể truyền tải được tinh thần, ý tưởng một cách hoàn thiện nhất.

YÊU CẦU SAU KHOÁ HỌC

Đến với lớp học piano công nghệ The One, học viên đủ khả năng tự học tại nhà với sự hỗ trợ của công nghệ, để thảo thích giải trí và thoả mãn đam mê âm nhạc cho cả cuộc đời sau 48 bài. Mọi người hoàn toàn có thể tự tập luyện ở nhà với công nghệ, giáo viên bổ sung kiến thức và kỹ năng để đàn hay thông qua việc:

  • Đọc hiểu ngôn ngữ âm nhạc, được mô tả bằng các ký hiệu.
  • Tập luyện kỹ thuật hình thành kiểm soát vận động dựa trên hiểu biết, hơi thở âm nhạc và kinh nghiệm của bạn.
  • Truyền tải tinh thần, năng lượng một cách tự nhiên, thoải mái, từ cơ thể thông qua cánh tay thả lỏng, dẫn đến hành động của ngón tay tác động lên phím đàn, dựa trên form bàn tay vững chắc làm điểm tựa, để tạo ra các âm nhanh hay nhất mà bạn mong muốn.

dan-piano-thong-minh-the-one

Trợ giảng Ảo The ONE Smart Piano "Ai cũng đàn được piano dễ dàng"

CÁCH TỰ TẬP VỚI APP TRƯỚC KHI GẶP GIÁO VIÊN

Tùy theo trình độ, giáo viên hướng dẫn lớp piano công nghệ sẽ giao bài phù hợp, học viên tự tập trước bài mới với app The ONE Smart Piano để đàn đúng trước khi đến lớp: Tải App The ONE Smart Piano Miễn Phí

  • Nghe giai điệu và dò bài: xem video đàn mẫu hoặc chọn chế độ nghe, nhìn bài mẫu (tốc độ tùy chỉnh), để hiểu được giai điệu bài nhạc, nhịp, cách thể hiện nốt và cách phối hợp đàn 2 tay.
  • Đàn đúng nốt: Nếu bạn chưa giỏi đàn, cách xếp ngón và đọc nốt chậm, bạn có thể dùng chế độ rhythm game để nhìn các thanh có độ dài-ngắn rơi xuống bàn phím ảo rồi đàn theo, khi đàn sai tín hiệu trên app và đèn Led sẽ báo hiệu để bạn đàn đúng, sau đó chuyển qua chế độ nhìn bản nhạc. (đèn led chỉ hỗ trợ bạn ban đầu, khi bạn nhìn nốt đàn thì tắt chế độ hiển thị đèn)
  • Chọn chế độ A=>B tập từng câu: tập từng câu thuộc lòng, tập tay phải, tay trái rồi ghép 2 tay (lúc này bạn có thể bị sai nhịp) 
  • Mở bài nhạc midi đàn theo: Chọn tốc độ phù hợp, sau đó đàn riêng từng tay khớp với phần nhạc mẫu, sao cho đúng nhịp (giống như bạn hát Karaoke).
  • Hát khi đàn: Khi bạn đã đàn được, bạn hát giai điệu để tạo cảm xúc và tiếng đàn theo nét riêng của bạn.
Bài viết liên quan