Sự Cần Thiết Của Chế Độ Bảo Hành Khi Mua Đàn Piano Điện

Hiện nay, bên cạnh chất lượng âm thanh của nhạc cụ, một vấn đề nữa cũng được quan tâm nhiều đó là chế độ bảo hành..

Hiện nay, bên cạnh chất lượng âm thanh của nhạc cụ, một vấn đề nữa cũng được quan tâm nhiều đó là chế độ bảo hành. Đặc biệt đối với những loại sản phẩm với giá thành khá cao như piano điện thì một chế độ bảo hành hợp lý càng cần thiết hơn nữa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận ra tầm quan trọng nhất định của chế độ bảo hành khi mua đàn piano điện.

1. Vì sao chế độ bảo hành của piano điện lại quan trọng?

  • Đàn piano điện là 1 loại nhạc cụ có mức giá khá cao, vì vậy dù là khi bạn mua đàn piano giá rẻ, cũ hay mới thì chế độ bảo hành là điều vô cùng cần thiết. Việc quên đi chế độ bảo hành sẽ là một rắc rối to bởi những khoản chi phí mà bạn phải chịu khi sửa chữa, bảo dưỡng đàn.
  • Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc mua đàn piano điện thật sự không hề đơn giản, từ kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, tính năng cho đến giá cả, chế độ bảo hành… đều khiến bạn cảm thấy băn khoăn. Với thông tin bảo hành khi mua nhạc cụ này mà các hãng đem đến dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của nó.

2. Thông tin quan yếu về chế độ bảo hành của piano điện

  • Thông thường, chính sách bảo hành khi mua đàn piano điện mới và cũ là hoàn toàn khác nhau nhưng nhìn chung vẫn bao gồm những điều kiện, điều khoản mà nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm với những hư hỏng của sản phẩm sau khoảng thời gian sử dụng nhất định nào đó.
  • Với đàn mới thường có thời gian bảo hành từ 1 - 2 như Yamaha, Roland, Kawai, Casio, The ONE và Gewa 5 năm hoặc tùy vào cam kết đánh giá chất lượng của nhà sản xuất, 
  • Đàn điện đã qua sử dụng thì thời gian bảo hành ngắn hơn, chỉ khoảng từ 1 tháng đến 1 năm (nếu lâu hơn thì cũng nên kiểm tra xem bảo hành có uy tín không) vì ngay hãng cũng phải cân đối rất kỹ.
  • Chi phí dành cho việc sửa chữa, bảo dưỡng đàn piano điện khi xảy ra các sự cố đối với đàn là khá cao nếu như không có sự hỗ trợ của chế độ bảo hành. Chính sách bảo hành mang ý nghĩa như quyền lợi của chính bạn, vì thế bạn đừng quên điều này khi mua đàn piano điện.
  • Đồng thời bạn nên chọn cho mình 1 địa chỉ mua đàn uy tín trên thị trường để giúp bạn được yên tâm về chế độ bảo hành tại đó nhé!

3. Thương hiệu uy tín để chọn mua đàn piano điện

  • Các thương hiệu nhận được nhiều sự yêu thích và ủng hộ của khán giả trên thị trường nhạc cụ tại Việt Nam là Yamaha, Roland, Casio, Kawai (Nhật), Gewa (Đức) và The ONE (Mỹ) là các thương có chất lượng cao và tính năng về giáo dục tốt (The ONE là hiện tượng trên Thế Giới về áp dụng công nghệ 4.0 về giải pháp dạy & học piano)
  • Bên cạnh sự uy tín về chất lượng thì chế độ bảo hành khi mua đàn piano điện nói riêng và các loại nhạc cụ khác nói chung rất tốt, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Giá thành sản phẩm lại có nhiều phân khúc giá khác nhau, vô cùng đa dạng.
  • Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về chất lượng và tính năng giáo dục trực tiếp là hay nhất, sẽ được các sales am hiểu về nhạc cụ tư vấn tận tình, giúp bạn có thể chọn được chiếc đàn ưng ý nhất.

Sưu tầm từ Yamaha, Roland, Gewa, The ONE