Các Quy Định Về Khoá Học Piano

Để có một kết quả học đàn piano tốt, ngay từ đầu nhà trường, học viên cùng giữ một số nguyên tắc cơ bản để cùng xây dựng việc học bền vững..

Học đàn piano hoặc các nhạc cụ cần phải nhìn nhận một cách nghiêm túc ngay từ đầu, dù học có mục đích lâu dài hay ngắn hạn thì đều phải nghiêm túc cũng như tập luyện để đàn được các bài đang học. Ngay từ đầu nhà trường và học viên (học viên nhỏ tuổi phải có sự tham gia của quý Phụ Huynh) coi trọng việc học để cùng giữ một số nguyên tắc cơ bản trong việc dạy và học đàn piano gặt hái được kết quả tốt.

GIỜ HỌC 

  • LỚP CÁ NHÂN: Học viên phải giữ nguyên khung giờ đăng ký trong cả khoá học, trường hợp muốn đổi giờ học thì phải thông báo với trường trước 1 tuần, để trường xếp giờ học cho phù hợp với Giáo viên.Tuy nhiên, nếu cả 2 bên không thể xếp được giờ học, thì học viên vẫn phải học theo lịch đã đăng ký hoặc đăng ký bảo lưu trong thời gian 3 tháng.
  • LỚP TẬP THỂ: Học viên phải giữ nguyên khung giờ đăng ký trong cả khoá học.

NGHỈ PHÉP

  • NGHỈ CÓ PHÉP: Lớp các nhân nghỉ học phải xin phép trước 24h với bộ phận admin hoặc nhắn tin qua số Phone: 0938809790 hoặc Email info@harmony.edu.vn, học viên được sắp xếp học bù trong khoá nếu xếp được giờ với giáo viên.
  • Để đảm bảo về chất lượng học tập theo đúng tiến độ của chương trình học, học viên không được nghỉ học quá 2 buổi trong suốt khoá học, nếu vuợt quá sẽ không được học bù.
  • NGHỈ KHÔNG PHÉP: Học viên tự ý nghỉ học không xin phép sẽ không được học bù và không hoàn học phí.

QUAN TÂM

  • Học viên không được quan tâm từ gia đình, không tập đàn, không chuẩn bị bài trước khi đến lớp cũng như không chịu tiếp thu và trong thời gian 6 đến 12 tuần không tiến bộ. Sẽ cùng gia đình tìm giải pháp hoặc cách tiếp cận khác như sắp xếp giáo viên mới cho phù hợp hơn (nếu có) hoặc từ chối việc tiếp tục nhận dạy nếu không có cùng định hướng về việc dạy và học.
  • Học viên nghỉ quá 20% số buổi thì trường sẽ không chịu trách nhiệm về kết quả học tập.

THI CỬ & BIỂU DIỄN

  • Trường sẽ thường xuyên tổ chức các buổi thi cuối khoá, thi chứng chỉ và biểu diễn nên yêu cầu học viên & phụ huynh cùng tham gia để nhìn nhận và đánh giá kết quả học tập một cách đầy đủ cũng như tự tin về phần biểu diễn.

LƯU Ý

  • Lưu ý: hình ảnh, clip học viên đến học tại trường sẽ được ghi lại trong quá trình học tập nhằm đưa ra cùng đánh giá sự tiến bộ sau mỗi khoá học (có clip và hình ảnh được xuất hiện trên online nếu có). Do đó “ nếu học viên không muốn xuất hiện hình ảnh của mình, thì phải thông báo trực tiếp với trường biết trước

 

Xem thêm:

Bài viết liên quan