Master Class dành cho giáo viên, nghệ sĩ trẻ và học viên chuyên nghiệp

Giảng viên khóa học: các Giáo sư – Tiến sỹ - Chuyên gia hàng đầu của AMEB và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam..

MASTER CLASS DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ NGHỆ SĨ TRẺ

Smart piano Academy thường xuyên tổ chức các buổi Master Class dành cho các học viên theo định hướng chuyên nghiệp, Nghệ sĩ trẻ và Giáo viên. Do các nghệ sĩ piano nổi tiếng như:

PGS. TS Nguyễn Huy Phương.

  • Từ khi 7 tuổi, PGS. TS Nguyễn Huy Phương đã được cha mẹ cho học đàn piano. Năng khiếu cộng với tinh thần ham học hỏi đã tiến xa và sau 15 năm học tập tại Nga.
  • PGS. TS Nguyễn Huy Phương bên cạnh các chương trình biểu diễn ở trong và ngoài nước. PGS. TS còn đảm nhận vai trò quản lý cao cấp tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Nghệ sĩ Piano Nguyễn Bích Trà (Pianist Tra Nguyen)

  • Nghệ sĩ Bích Trà sinh tại Hà Nội và đã biểu diễn lần đầu tiên trước khán giả tại Nhà hát lớn khi 10 tuổi. Năm 14 tuổi được chọn đi lưu học ở Nga, sau đó nhận học bổng du học tại Anh và tốt nghiệp năm 1999.
  • Năm 2012, Bích Trà được NAXOS mời độc quyền thu và phát hành các đĩa nhạc thuộc tuyển tập âm nhạc cho piano của Joachim Raff cho nhãn đĩa Grand Piano (thuộc Hãng Naxos).
  • Bích Trà được bình chọn là 1 trong 10 gương mặt tiêu biểu của thanh niên Việt Nam năm 2002 và gần đây cô là người Việt Nam đầu tiên đã được trao tặng danh hiệu ARAM (Associate of the Royal Academy of Music, thành viên của Viện Âm nhạc hoàng gia, Anh) cho những cống hiến âm nhạc nổi bật trong năm 2013.

Nghệ sĩ piano Nguyễn Vân Anh (Pianist Van Anh Nguyen)

  • Từ khi 4 tuổi, Vân Anh đã vào học tại nhạc viện Sydney. Năng khiếu âm nhạc cộng với nỗ lực tập luyện của cô đã được đền đáp xứng đáng khi chỉ mới 8 tuổi, Vân Anh đã có cơ hội biểu diễn tại nhà hát con sò ở Úc, sân khấu mơ ước của một người nghệ sĩ. Một năm sau, Vân Anh vinh dự nhận hai tấm bằng Associate Diploma Music và Licentiate Diploma danh giá cho âm nhạc cổ điển.
  • Ngoài ra, con đường sự nghiệp của nghệ sĩ piano Vân Anh còn được lấp đầy bởi các giải thưởng trong các chương trình uy tín tại Úc, Đức, Áo. EP đầu tiên của Vân Anh có tên Memoirs of a Nocturne phát hành năm 2017 đã dẫn đầu iTunes Classical (Úc) và giúp cô bước vào USA iTunes Classical Charts với vị trí thứ 27.

Tiến sĩ - Nghệ sĩ Piano Quốc tế Thomas Lymenstull 

Tiến sĩ - Nghệ sĩ dương cầm Thomas Lymenstull của Đại học Nam California tổ chức Master Class dành cho giáo viên tâm huyết và học sinh học piano chuyên nghiệp. Ông là một giảng viên tâm huyết, nghệ sĩ nổi tiếng đã giảng dạy và biểu diễn trên khắp Hoa Kỳ, Nhật Bản, Áo, Ý, Đài Loan và Trung Hoa,... với vai trò solo và cùng dàn nhạc.
Về sự nghiệp giáo dục của Tiến sĩ Lymenstull đã đào tạo nhiều thế hệ học trò, nghệ sĩ piano trẻ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, giành được các giải thưởng tầm quốc gia, quốc tế, tiếp nối vào học tại các trường danh tiếng Curtis, Juilliard, Eastman, Peabody, Oberlin, Rice, Northwestern, và nhiều nhạc viện và trường đại học lớn khác ở Mỹ và nước ngoài.

Bài viết liên quan