Học Piano Online Ứng Dụng Công Nghệ 4.0 Rất Hiệu Quả, Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí

App The ONE Smart Piano (tải miễn phí) hộ trợ để người học đàn piano không bao giờ bị sai nốt. .

Nếu bạn có đầy đủ các điều kiện như gần nhà có giáo viên, có thời gian đến lớp và không lo lắng về chi phí, thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, bạn muốn học đàn piano để giải trí, thoả mãn đam mê, thì trong thời đại công nghệ 4.0 giải pháp học piano Online đúng, sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn.

Tại sao hướng dẫn qua Video kết quả không được như mong đợi?

 • Hiện nay, đã có nhiều giáo viên quay clip hướng dẫn rất kỹ để tự học piano nhưng hầu hết không đem lại hiệu quả, vì sự tương tác chỉ 1 phía.

 • Bạn xem Clip hiểu nhưng khi tập sai, không biết để tự sửa được, tạo nên sự nhàm chán và bỏ cuộc, vừa mất thời gian vừa không hiệu quả.

 • Học bằng cách xem clip bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều, chi phí chỉ bằng 1/10  khoá học khi đến lớp trực tiếp, nếu bạn chưa hiểu có thể xem đi xem lại nhiều lần và không bị lệ thuộc thời gian.

Học qua màn hình (face to face) có hiệu quả không?

 • Học qua Facetime mỗi tuần cũng sẽ đem lại hiệu quả hơn xem clip, dù không có giáo viên bên cạnh nhưng qua màn hình giáo viên sẽ giúp bạn điều chỉnh và sửa lỗi cho bạn.

 • Tuy nhiên, học facetime cũng tốn rất nhiều thời vì là một thầy 1 trò nên chi phí không khác nhiều với học trực tiếp.

App giúp gì cho bạn trong học đàn piano?

Đã có rất nhiều người tải App như SimplyPiano, Flowkey, Piano Academy, Learn Piano  về sử dụng nhưng đều không đem lại kết quả tốt bởi một số lý do sau:

 • Bạn chưa biết nhạc thì cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu và tập đàn như thế nào, do đó bạn phải biết cơ bản hoặc xem Clip giáo viên hướng dẫn có một lộ trình cụ thể như: cách đàn, tập luyện ra sao, lý thuyết, xử lý câu nhạc, bài nhạc v/v... nên bạn có App cũng không thể giúp bạn được nhiều.

 • Lợi ích của App sẽ chỉ cho bạn đàn không bị sai nốt và có nhiều chế độ thể hiện nốt, game, nhạc đệm... nên bạn có hiểu biết cơ bản về nhạc có thể tự tập đàn tại nhà, Tuy nhiên phải lưu ý khi sử dụng App học piano mà không liên kết được từ đàn với app. Nếu bạn dùng micro của thiết bị thông minh(ipad, iphone...) để kết nối với đàn rất bị hạn chế như không chính xác, tương tác chậm, chỉ phù hợp với các bài đơn giản, không sử dụng được nơi có tiếng ồn... nên đem lại hiệu quả.

Tại sao kết hợp dạy và học đàn piano với ứng dụng công nghệ 4.0 đem lại lợi ích to lớn?

Sau nhiều năm thử tất cả các app chuyên về dạy piano như The ONE Smart Piano, Sparring The ONE, SimplyPiano, Flowkey… do có đến hàng nghìn bài nhạc nên, chúng tôi đã đúc kết xây dựng một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Khoá học piano online Thông Minh The ONE là sự kết hợp hài hoà giữa Clip, App và trực tiếp qua màn hình với giáo viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy online tốt nhất.

 • Clip giáo viên hướng dẫn cách tập luyện, lý thuyết, tiết tấu … và cách tự học với App trên nền tảng công nghệ 4.0
 • Đặc biệt Piano Thông Minh The ONE kết nối với các App bảo đảm cho bạn đàn tự tập đàn nốt chính xác 100%
 • Hàng tuần phải trả bài qua màn hình với giáo viên từ 10 - 15 phút hoặc gửi clip để hướng dẫn bạn đàn đúng và hay hơn.
 • Tổ chức nhóm để chia sẻ từ học viên, đóng góp của giáo viên có chuyên môn trên online hoặc hội thảo

Điều kiện để học lớp Piano Thông Minh The ONE Online

 • Học viên từ 7 - 8 tuổi đến 60 tuổi (dưới 10 tuổi nên có phụ huynh học cùng)

 • Tự giác và yêu thích học đàn piano

 • App có viết riêng cho từng lứa tuổi như Sparring (miễn phí) SimplyPiano dành cho học viên từ 4 - 5  tuổi, The ONE Smart Piano, Flowkey dành cho học viên từ 8 - 10 tuổi trở lên. Do đó, bạn nên tìm App phù hợp cho mình nên tham khảo người có chuyên môn về lĩnh vực này.
 • App bắt  buộc phải kết nối tương thức với đàn, hiện nhiều người đã tải App và sử dụng microphone nhưng không đem lại kết quả nên bỏ cuộc. 
 • Đàn Piano Thông Minh The ONE là sản phẩm duy nhất tương thích với các App nên sẽ giúp bạn đàn tự học đàn không bị sai

Xem thêm:

Bài viết liên quan