Lớp piano cơ bản chuẩn Quốc Tế dành cho học viên từ 10 TUỔI

Các lớp piano cơ bản chuẩn Quốc Tế dành cho học viên tiếp thu nhanh và siêng năng tập luyện, ứng dụng công nghệ The ONE.

Giáo trình Accelerated Piano Method Adventures

Dành học viên từ 10 tuổi và có khả năng tiếp thu nhanh & siêng năng tập luyện, giáo trình Accelerated Piano Method Adventures gồm 2 level, sách nội dung: Lesson, Performance, Theory, Technique & Artistry chú trọng tiêu chuẩn đúng của âm nhạc, thực hiện chính xác và chi tiết về: tạo hình bàn tay, cổ tay thả lỏng thư giãn, nảy ngón và cổ tay, sự độc lập của ngón, tạo đầu ngón chắc chắn, phân bổ lực cho ngón mạnh và yếu, phao cổ tay, ngón tay nhanh, trọng lượng cánh tay, động tác Slur, cổ tay thư giãn cho hợp âm, tạo âm thanh nổi bật cho giai điệu, mở tay cho các quãng mở rộng, sử dụng Pedal & Damper,...

LỚP CÁ NHÂN

  • Giáo trình Basic Piano Adventures LESSON là trọng tâm, mỗi bài học sẽ liên kết được chỉ định cụ thể với Theory, Technique & Artistry, Perfomance và tác phẩm các thể loại âm nhạc mở rộng cùng trình độ.
  • Học phí: 5.400.000 đ/ lớp cá nhân 12 buổi/ 45 phút

LỚP NHÓM

Với sự trang bị "TRỢ GIẢNG ẢO" AppPA PLAYER sẽ kết nối được với đàn The ONE giúp việc học nhóm hiệu quả bởi các tính năng Thông Minh.

  • Sách Adventures LESSON và App PA PLAYER kết hợp với sách kỹ thuật A Dozen A Day tập trung xây dựng khả năng đàn.
  • App PA PLAYER kết nối với đàn The ONE Smart Piano, có chức năng tự sửa lỗi khi đàn sai, tích hợp phần nhạc đệm được hoà âm công phu, giúp học viên dễ dàng cảm nhận tiết điệu âm nhạc và tự tin thể hiện tác phẩm.
  • Học phí: 3.600.000 đ/ lớp nhóm 12 buổi/ 45 phút

2 LỘ TRÌNH NỐI TIẾP TỪ ADVENTURES VÀO AMEB & NÂNG CAO

VIDEO THỂ LOẠI POPULAR

Đầy đủ các thể loại tác phẩm cùng Level như: Popular, Christmas, Classics

GIÁO VIÊN ĐỆM HOẶC APP HỖ TRỢ GÌ?

  • Giáo trình biên soạn phần đệm để học viên đàn cùng với giáo viên ngay từ đầu, giúp dễ cảm nhận vẻ đẹp của âm nhạc và hứng thú tập luyện.
  • Khi không có giáo viên bên cạnh Adventures xây dựng App PA Player có các chức năng thông minh, sẽ giúp học viên sửa lỗi khi đàn sai, phần nhạc đệm được hoà âm sinh động giúp cảm thụ dễ dàng nội dung tác phẩm và thích thú tập luyện trong niềm vui, duy trì hứng thú học lâu dài.

ĐÀN PIANO CƠ CÓ CHỨC NĂNG THÔNG MINH

The ONE S26 Âm thanh Châu Âu, bộ cơ chuẩn xác, vật liệu tiêu chuẩn, chất lượng bền vững, tính năng thông minh (xem thêm sản phẩm The ONE )

VIDEO THỂ LOẠI CLASSIC

CÁC LỚP PIANO KHÁC:

Bài viết liên quan