Lớp Piano Thông Minh The ONE (chuyên dạy cho bé từ 4 tuổi)

Lớp piano thông The ONE đem lại giải pháp dạy và học đàn piano dành cho bé từ 4 tuổi trong giai đoạn vàng "phát triển vận động tinh và trí thông minh".

HỌC ĐÀN PIANO TRONG GIAI ĐOẠN VÀNG GIÚP PHÁT TRIỂN NÃO BỘ TOÀN DIỆN

Là cha mẹ, chúng ta mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái mình, về thể chất, trí tuệ và tinh thần. Chúng ta mong muốn chuẩn bị cho con hành trang để nếu một ngày con phải rời xa vòng tay cha mẹ thì con có thể tự lập một cách vững vàng giữa cuộc đời. Thành quả tương lai của con phụ thuộc rất nhiều vào sự thúc đẩy của cha mẹ ở những giai đoạn trước khi con trưởng thành. Có nhiều phương pháp và nhiều công cụ khác nhau cha mẹ có thể dùng để hỗ trợ con cái. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về giá trị của âm nhạc trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ. 

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh đàn được piano ngay từ lức 4 tuổi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho phát triển trí não toàn diện và kiểm soát vận động tinh và hình thành liên kết giữa 2 bán cầu não, giúp nhạy bén trong tư duy và sáng tạo. (tốt nhất là trước 6 tuổi khi não bộ đang trong giai đoạn hoàn thiện) Xem thêm âm nhạc ảnh hưởng thế nào lên não bộ của trẻ

GIẢI PHÁP THÁO GỠ KHÓ KHĂN DẠY ĐÀN PIANO CHO BÉ

Nhiều nghiên cứu và triển khai việc dạy đàn piano hiệu quả cho bé từ 4 tuổi đồng bộ kéo dài hàng thế kỷ vẫn chưa được thoả mãn, hiện nay chỉ có thể dừng lại ở các cảm thụ âm nhạc hoặc chỉ một phần nhỏ đàn được khi tham gia học lớp cá nhân nhưng vẫn rất hay bị bỏ cuộc.

Hiểu được các khó khăn trong việc dạy & học cho học viên ngay từ 4 tuổi. The ONE (Mỹ) đã xây dựng hệ thống lớp Piano Thông Minh The ONE kết hợp giữa phương pháp truyền thống với ứng dụng công nghệ Ai dựa trên khung giáo trình quốc tế Alfred, đầy đủ các phần xướng âm, lý thuyết, thực hành và cảm thụ âm nhạc... nhằm kích thích trẻ yêu thích đàn piano ngay từ đầu, thi đua học và tập luyện nhiều mà không biết chán. 

Trải nghiệm lớp học piano thông minh The ONE và App Sparring "trợ giảng ảo luyện tập tại nhà" từ www.tinhte.vn
 

GIẢI PHÁP GIÚP BÉ TỪ 4 TUỔI HỌC PIANO HIỆU QUẢ HƠN NGAY CẢ HỌC CÁ NHÂN 

Lớp Piano Thông Minh The ONE (chuyên cho Bé từ 4 tuổi) từ xưa đến nay chưa có phương pháp nào tối ưu để giúp cho Bé từ 4-5 tuổi học đàn piano dễ dàng, nhanh biết đàn "học 1 được nhiều" Đây gọi là giải pháp "3  thầy 1 trò"  nghe thì rất phức tạp nhưng rất dễ dàng thực hiện và học bền vững, chỉ cần thực hiện đều đặn đúng quy trình thì sự hiệu quả và đầy đủ mà có học lớp dạy kèm cá nhân cũng không sánh được với mục tiêu toàn diện "phát triển trí não toàn diện và phát triển vận động tinh" 

day-dan-piano-thong-minh-cho-be-tu-4-tuoi
Học tập thể tại lớp 1 buổi/tuần để phát triển âm nhạc toàn diện gồm: xướng âm, lý thuyết, cảm thụ âm nhạc và thực hành,...

 

Bé đến lớp học với giáo viên 1 buổi/tuần để trang bị phát triển âm nhạc toàn diện và thi đua học tập cùng bạn bè các ph: xướng âm, lý thuyết, cảm thụ âm nhạc và thực hành,...

Bé học Online cùng Ba Mẹ với giáo viên "dạy kèm 1 buổi/tuần" về phương pháp tâp luyện và kỹ thuật theo giáo trình A Donzen A Day và tác phẩm App Sparring The ONE (trợ giảng ảo) thì Ba Mẹ không rành nhạc vẫn hỗ trợ bé học dễ dàng, hiệu quả.

day-dan-piano-thong-minh-cho-be-tu-4-tuoi
App Sparring The ONE "trợ giảng ảo) giúp Phụ huynh dễ dàng tham gia hỗ trợ cho bé tập luyện dễ dàng

 

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO PIANO PHÁT TRIỂN HIỆU QUẢ NHẤT THẾ GIỚI ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM

Từ năm 2016 đến nay, The ONE đã phát triển gần 20 quốc gia với trên 1 triệu học viên theo học, đây là điều mà chưa có bất cứ chương trình đào tạo piano có thể sánh bằng hiệu quả đem đến cho học viên.

Năm 2019 The ONE chính thức về Việt Nam, đến này đã triển khai các địa điểm tại Hà Nội, TP. HCM, Miền Trung, Miền Tây và Tây Nguyên bắt đầu nhân rộng trong phạm vi cả nước để tháo gỡ các khó khăn trong việc đầu tư không hiệu quả cho học viên mới bắt đầu.

day-dan-piano-thong-minh-cho-be-tu-4-tuoi
Phát triển hiệu quả nhất Thế Giới với 1 triệu học sinh theo học chỉ sau 5 năm

 

CÁC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE 

  • Giáo trình quốc tế uy tín Alfred tích hợp đầy đủ các phần nghe, hát, thị tấu, lý thuyết, thực hành và cảm thụ âm nhạc tạo một nền tảng cơ bản về âm nhạc vững chắc.
  • Ứng dụng công nghệ 4.0 dễ dàng tiếp cận và nuôi dưỡng tình yêu với cây đàn piano ngay từ rất nhỏ.
  • Xây dựng quy trình và phương pháp giảng dạy mới "học mà chơi, chơi mà học" tạo hứng thú và yêu thích việc tập luyện, phát huy khả năng biết đàn nhanh chóng.
  • Âm thanh, hình ảnh sinh động, minh hoạ phù hợp với nhận thức, trí tưởng tượng và khả năng nhớ của học viên lứa tuổi nhỏ.
  • Thể hiện nốt di chuyển giúp trẻ tập trung, không nhìn tay và đặc biệt là tạo phản xạ thị tấu rất nhạy bén mà phương pháp truyền thống khó thực hiện.
  • Kết thúc 3 giai đoạn, học viên đủ khả năng để luyện thi các chứng chỉ âm nhạc quốc tế Grade 1 - 2 hoặc tiếp nối nâng cao lớp piano công nghệ The ONE.
  • Hệ thống vận hành đồng bộ, từ tự động đến tự điều chỉnh chi tiết từng phần, giúp buổi học đầy đủ hiệu quả, tiết kiệm được thời gian so với cách dạy truyền thống.
  • Phần mềm quản lý sẽ ghi nhận tất cả quá trình học tập của từng học viên chi tiết qua từng nốt nhạc về cao độ, trường độ và nhịp... hơn cả một giáo viên thống kê bằng điểm số, phụ huynh và nhà trường sẽ kịp thời đưa phương án phù hợp nhất giúp cho các học viên nhanh tiến bộ.
  • App Sparring (tải miễn phí) giúp tập luyện tại nhà chính xác khi không có giáo viên bên cạnh, phụ huynh không rành nhạc cũng có thể dễ dàng theo sát và hỗ trợ biết bé đàn đúng.

Học phí: 4.800.000 đ/ 1 khóa (12 buổi học tại lớp + 12 buổi học online) đã bao gồm app Sparring để tập tại nhà

 

 

QUY TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

CHƯƠNG TRÌNH NỐI TIẾP: