Học nhóm với App The ONE Smart Piano biết đàn ngay, tiết kiệm chi phí & thời gian gấp nhiều lần

Học đàn áp dụng công nghệ sẽ giúp giáo viên chỉ tập trung về kỹ thuật và lý thuyết còn học viên tự học bài mới chính xác bằng nên rất tiết kiệm thời gian..

Nếu bạn tìm được giáo viên tốt hoặc trường uy tín, thì việc học trực tiếp rất hiệu quả và giải quyết được các khó khăn trong quá trình học tập là tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì việc học piano theo nhóm trên ứng dụng cũng như việc tự học piano với App trở nên dễ dàng và nhanh hơn nhiều. 

 

 

  • App The ONE Smart Piano giúp cho học viên việc tự tập bài mới cũng như tự học tại nhà mà không bị nốt nên giúp khả năng tự học dù lớp tập thể đông học viên vẫn hiệu quả gấp nhiều.

  • Nguồn tài liệu trên 5000 bài đưa vào App được liên tục cập nhật với đủ các thể loại cổ điển, pop, jazz… từ cơ bản đến nâng cao
  • Khác với số ít theo hướng hàn lâm thì số đông vẫn mong muốn học đàn piano để thoả mãn niềm đam mê âm nhạc, giải trí và xem là niềm vui trong cuộc sống.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ CHO LỚP NHÓM TẠI SAO HIỆU QUẢ HƠN LỚP TRUYỀN THỐNG?

Nếu lớp dạy đàn piano truyền thống thì mỗi buổi học hiệu quả thì số lượng chỉ 1 - 2 học viên (các lớp đông thì không thể kiểm soát được chất lượng) lớp tập thể truyền thống cho dù giáo viên có phương pháp đặc biệt, cũng khó hiệu quả và đầy đủ như dạy piano trên ứng dụng công nghệ 4.0.

  •  Giáo viên đứng lớp có thể dạy 1 lúc nhiều học viên, bởi trong ứng dụng bạn có thể tự nghe (midi) bài nhạc mới, giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ thuật ngón và cảm nhạc... còn đàn Piano Thông Minh - The ONE đã chỉ bạn tự tập bài mới đàn đúng nốt, riêng từng tay, ghép 2 tay... giáo viên có nhiều thời gian dạy chung về tiết tấu, xử lý câu, kỹ thuật ngón và cách tự học.
  • Một buổi học lớp đàn piano ứng dụng Piano Thông Minh khác hoàn toàn 1 lớp piano truyền thống, mỗi giáo viên dạy đàn piano theo phương pháp truyền thống sẽ dạy tối đa 30 - 40 học viên, thì nay được hỗ trợ của công nghệ 4.0 có thể dạy được 100 - 150 học viên vẫn bảo đảm chất lượng. 

Xem link chi tiết một buổi học nhóm với App The ONE Smart Piano 

Học phí: 3.600.000 đ/ khoá /12 buổi