Lớp piano Công Nghệ The ONE tại Tư Gia (dành cho từ lứa tuổi vàng)

Học đàn trọn gói tại tư gia để giúp trẻ từ 4 tuổi không bỏ lỡ giai đoạn vàng phát triển vận động tinh và trí thông minh  .

Tạo điều kiện cho nhiều học viên từ 4 tuổi chưa từng học piano. trường Harmony ra mắt chương trình “dạy đàn trọn gói tại tư gia” trên toàn quốc dành cho những học viên chưa có đàn yêu thích đàn piano, giúp trẻ từ 4 tuổi không bỏ lỡ giai đoạn vàng phát triển vận động tinhtrí thông minh, với lớp dạy đàn piano công nghệ thông minh The ONE

Cung cấp chương trình trọn gói gồm: Giáo viên chuyên môn chuẩn The ONE, giáo trình chuẩn quốc tế và ứng dụng công nghệ đàn và App The ONE giúp bé yêu thích học piano ngay từ khi mới bắt đầu.

Với phương pháp này, Quý phụ huynh sẽ bất ngờ với sự ham mê học tập của con mình đối với một bộ môn vốn được cho là rất khó khăn, ngay từ những buổi đầu.

BÉ MINH AN 3,5 TUỔI ĐƯỢC PHỤ HUYNH HỖ TRỢ TẬP LUYỆN TRÊN APP SPARRING 

Phụ huynh hỗ trợ bé Minh An tập đàn trên App Sparring

Áp dụng cho nhạc sinh như sau:

 • Gia đình chưa có đàn tại nhà, muốn cho con học từ sớm và chính mình cùng tham gia học đàn piano
 • Không áp dụng cho học sinh đang học các chương trình piano của hệ thống The ONE tại các trung tâm. Đối với các học viên này, vui lòng tham khảo Chính sách cho thuê đàn không lợi nhuận.
 • Áp dụng cho các khu vực có giáo viên được đào tạo phương pháp The ONE: Tại Hồ Chí Minh: Quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,  Quận 7, Quận 9, Quận 10, Thủ Đức và các khu vực lân cận.

Then chốt để quý phụ huynh có thể đạt được hiệu quả nằm ở 3 yếu tố của chương trình:

 • Giáo viên chuẩn The ONE: giáo viên của chương trình là những giáo viên dạy piano đã có kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo phương pháp giảng dạy từ hệ thống piano thông minh The ONE
 • Nhạc cụ thông minh: nhạc cụ phù hợp cho giai đoạn mới bắt đầu, có chương trình nâng cấp đàn khi học viên đã đạt trình độ giỏi, có chính sách thuê giúp giảm gánh nặng cho phụ huynh. Ở giai đoạn mới bắt đầu, nhạc cụ thông minh của The ONE được thiết kế với bàn phím nặng có trợ lực, giúp các con có thể nâng dần lực ngón theo trình độ, và khả năng kết nối cùng các ứng dụng thông minh, hỗ trợ đắc lực cho việc tập luyện của các con nhanh đạt kết quả.
 • Giáo trình chuẩn quốc tế: từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là chương trình dành cho người mới bắt đầu tiếp cận với piano, cần hỗ trợ về nhiều mặt.

Chi phí trọn gói của chương trình 16.800.000 đ

Chi phí này bao gồm:

 • Đặt cọc thuê đàn piano điện thông minh The ONE NEX  3 tháng. 
 • 10 buổi học theo phương pháp công nghệ tại nhà của học viên (hoặc học online khi cách ly bởi Covid với giáo viên The ONE)
 • Giáo trình bao gồm sách bản quyền và ứng dụng chính hãng.
 • Chi phí vận chuyển đàn và lắp đặt.
 • Sau khi trải nghiệm chương trình học và đàn (tối đa 3 tháng)

Sau 3 tháng, khi phụ huynh đã trải nghiệm hoàn chỉnh chương trình, phụ huynh có các lựa chọn sau:

Nâng cấp lên đàn tốt hơn (The ONE TOP1, The ONE TOP2, Piano Cơ Thông Minh): lúc này phụ huynh chỉ cần thanh toán chi phí chênh lệch giữa phần cọc và giá bán cây đàn phụ huynh lựa chọn, không mất chi phí thuê và khấu hao cây đàn.

Sử dụng đàn NEX tiếp tục: nếu đàn cho thuê là đàn mới 100%, chỉ thanh toán phần còn thiếu; nếu đàn cho thuê là đàn đã qua sử dụng, chúng tôi sẽ đổi đàn mới cho phụ huynh.

 • Trả lại đàn: chúng tôi sẽ hoàn trả cọc cho phụ huynh, trừ đi các khoản phí sau:
 • Tiền thuê và khấu hao: 12% giá trị đàn, tương đương 2.000.000 đ
 • Học phí: 3.600.000 đ cho 10 buổi học 
 • Chi phí vận chuyển: 300.000 đ (tùy khu vực)
 • Tổng cộng: 5.900.000 đ

Lớp piano Công Nghệ The ONE trọn gói tại Tư Gia "học 1 được 3" 

LỚP PIANO CÔNG NGHÊ THE ONE TRỌN GÓI

Câu hỏi thường gặp:

Đàn thông minh có dùng với chương trình học piano khác, ví dụ như chương trình học truyền thống không?

 • Trả lời: Đàn piano điện thông minh The ONE là một cây đàn piano điện bình thường có tính năng thông minh, nên hoàn toàn có thể sử dụng với bất kỳ phương pháp học nào. Với tính năng thông minh của đàn, người học có thêm sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ và có quyền quyết định sử dụng các tính năng này hay không.

Chi phí vận chuyển các chuyến sẽ tính thế nào?

 • Trả lời: Khi phụ huynh quyết định mua đàn, chúng tôi sẽ tặng chi phí vận chuyển đàn mới từ kho đến nhà phụ huynh và miễn phí chi phí chuyển trả đàn thuê. Trường hợp trả đàn, phụ huynh chịu chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ báo rõ chi phí vận chuyển khi thảo luận chính sách thuê với phụ huynh.

Nếu đàn hư trong quá trình thuê thì xử lý thế nào?

 • Trả lời: Đàn piano điện là một sản phẩm điện tử nên sẽ có khả năng, dù thấp, xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng. Quý phụ huynh vui lòng bảo quản cẩn thận đàn piano như các thiết bị điện tử khác. Chúng tôi có khả năng khắc phục các trường đàn bị hư do lỗi kỹ thuật. Các trường hợp đàn hư do tác động bên ngoài, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo phụ huynh.

Các câu hỏi khác, nếu có, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm.

THE ONE KẾT NỐI VỚI MỌI APP HỖ TRỢ HỌC ĐÀN HIỆU QUẢ

TIẾP NỐI & THAM KHẢO: