Lớp piano Công Nghệ The ONE (chuyên dành cho bé từ 6 tuổi)

Sách The ONE Smart Piano Classroom "App Sparring", sách Adventure "PA Player" sách kỹ thuật A Dozen A Day đem lại nền tảng vững chắc .

LO LẮNG KHI BÉ BỎ CUỘC HỌC ĐÀN PIANO NGAY KHI MỚI BẮT ĐẦU 

Không chỉ ở Việt Nam, mà tỷ lệ trên Thế Giới phương pháp tiếp cận ban đầu chưa hiệu quả nên việc duy trì học đàn phải bỏ cuộc chỉ sau một thời gian ngắn, điều này đã có nhiều nghiên cứu phù hợp về phương pháp để dẫn dắt học viên học piano để vượt qua những khó khăn giai đoạn đầu, phụ huynh cũng mất niềm tin về việc giáo viên nhắc đến việc phải có piano để tập luyện thì câu cửa miệng của phụ huynh luôn là "mua đàn cho bé nhưng sợ bé không thích tập sẽ nhanh bỏ cuộc". 

 • Đã cho con học piano rồi nhưng bé không tìm thấy niềm vui, chậm tiến bộ đã bỏ cuộc.
 • Việc đàn sai nốt liên tục làm bé mất dần hứng thú với bộ môn này, khiến việc học đàn piano trở thành gánh nặng.
 • Bé cần hỗ trợ mà phụ huynh không rành nhạc nên không thể hỗ trợ con học đàn piano tốt. 
Học đàn mà khó? đã có The ONE

 

KẾT HỢP CÔNG NGHỆ  GIẢI PHÁP GIÚP BÉ YÊU THÍCH ĐÀN PIANO

“Cái hay của công nghệ nằm ở việc giúp làm giảm đi những rào cản ban đầu và khiến cho nhiều người được trải nghiệm sự hạnh phúc, sáng tạo hơn với âm nhạc. Đó cũng là điều mà tôi mong muốn được thực hiện cùng The ONE”. Giáo sư Ge Wang - khoa Âm nhạc Đại học Standford, sáng lập của Smule.

"GIAI ĐOẠN VÀNG" 4-6 TUỔI KHI CƠ TAY CÒN YẾU

 • Giải pháp phù hợp: Đây là giai đoạn tốt nhất để bé tiếp cận âm nhạc, phát huy tối đa tiềm năng của trẻ về thính giác, phát triển vận động tinh, khả năng ghi nhớ và sự hình thành kết nối giữa 2 bán cầu não trước khi hoàn thiện vào 6 tuổi, dù không được đầy đủ như học lớp piano thông minh The One về học âm nhạc toàn diện khi thiếu sự tương tác nhóm kích thích thi đua học tập nhưng là giải pháp tốt nhất dành cho các bé hiện nay.
 • Giáo trình phù hợp: gồm sách The ONE Smart Piano Classroom 4 - 6 quyển và App Sparring "trợ giảng Ảo" kết hợp chức năng của đàn Piano Thông Minh để duy trì sự hứng phấn tập đàn piano và sách kỹ thuật A Dozen A Day chia nhỏ các bài tập, được dẫn dắt câu chuyện liên tưởng đến các động tác.
 • Yêu cầu kỹ thuật và Bàn phím phù hợp: trong giai đoạn cơ ngón tay còn yếu nên phải sử dụng đàn có phím trọng lượng rơi tự do như piano grand hoặc đàn điện The ONE có bàn phím trợ lực có âm thanh hay, không để tự do phát triển mà yêu cầu đàn phom tay chuẩn, đúng nhịp, đúng cao độ, đúng trường độ và các kỹ thuật legato, staccato, non-legato, riêng phần sắc thái nên lược bớt các kỹ thuật quá phức tạp sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc ngón tay, sẽ bổ xung đủ phần sắc thái khi ngón tay đã phát triển hoàn thiện hơn. 
Lộ trình toàn diện từ 4 giúp học viên nhanh chóng đạt được mục đích về âm nhạc

GIAI ĐOẠN BẠC TỪ 6 TUỔI ĐÃ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

 • Giải pháp phù hợp: Đối với học viên từ 6-7 tuổi thì việc học đàn thuận lợi hơn về nhận thức và phát triển cơ, tuy nhiên sự nhaỵ bén về khả năng nghe và khả năng kết nối tự nhiên 2 bán cầu não không được hiệu quả bằng cho học piano từ 4 tuổi.
 • Giáo trình phù hợp: bộ sách Adventure gồm Lesson Book, Performance Book, Theory Book, Technique & Artistry  App PA Player được xây dựng dựa trên các nghiên cứu về thực trạng học sinh bỏ cuộc khi học piano chỉ trong một thời gian ngắn vì nhận thấy rằng âm nhạc không thú vị. Đây là bộ giáo trình kết hợp giữa tác phẩm hay đầy đủ yêu cầu về mặt âm nhạc, hình ảnh sinh động có App hỗ trợ tập luyện và xây dựng kỹ thuật theo nền tảng từng bước để cảm nhận các điểm hay của âm nhạc. 
 • Giáo trình kỹ thuật: Để mở rộng phát triển tiếp nối các giáo trình cơ bản cao hơn và không bị trùng lặp, do đó thay thế sách Adventure Technique & Artistry bằng sách kỹ thuật A Dozen A Day để xây dựng kỹ thuật đầy đủ.
 • Bàn phím phù hợp: trong giai đoạn cơ ngón tay đã chắc chắn đã có thể sử dụng các loại đàn piano cơ hoặc piano điện có bàn phím chất lượng đều được. Tuy nhiên, để cơ tay phát triển tự nhiên thì sử dụng bàn phím như piano grand  hoặc piano điện trợ lực có âm thanh hay vẫn được ưu tiên.

YÊU CẦU VỀ HÌNH THỨC HỌC VÀ ĐIỀU KIỆN

 • Học lớp tập thể từ 4 học viên tại lớp 1 buổi/tuần với ứng dụng công nghệ trang bị lý thuyết, thực hành đem lại chất lượng như lớp cá nhân. 
 • Xây dựng môi trường học tập tại nhà, Bé học cùng Ba Mẹ với giáo viên dạy Online kèm 1 buổi/tuần để hiểu phương pháp học và nề nếp tâp luyện piano trong giai đoạn đầu. 
 • Điều kiện tốt nhất phải có đàn piano Thông Minh bàn phím trợ lực hoặc piano grand sử dụng thanh kết nối Hi-Lite để sử dụng App tạo hứng thú cho trẻ nuôi dưỡng kỹ năng.

LỘ TRÌNH TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ 

Học phí: 4.800.000 đ/ khóa 24 buổi (12 buổi học tập thể tại lớp 3.000.000 đ/ mỗi buổi 45 phút + 12 buổi học online 1.800.000đ/ mỗi buổi 30 phút) đã bao gồm app Sparring tập tại nhà và video hướng dẫn kỹ thuật A Dozen A Day

Bé Lê Khang học đàn được 5 tháng tự tập với app Sparring và hình ảnh các bạn tham gia biểu diễn

 

TIẾP NỐI & THAM KHẢO: