Lớp piano cơ bản chuẩn Quốc Tế từ học viên 7 TUỔI

Lớp piano cá nhân CƠ BẢN chuẩn Quốc Tế, giáo trình Basic Piano Adventures ứng dụng công nghệ The ONE.

Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế Giới, phương pháp tiếp cận với piano ngay từ ban đầu chưa hiệu quả sẽ dễ dẫn đến việc bỏ cuộc chỉ sau một thời gian ngắn, điều này đã có nhiều nghiên cứu phù hợp về phương pháp dẫn dắt học viên học piano vượt qua những khó khăn giai đoạn đầu. Đa số phụ huynh cũng dễ dàng mất niềm tin khi nghe giáo viên nhắc đến việc học đàn phải có piano để tập luyện tại nhà, câu cửa miệng của phụ huynh luôn là "mua đàn cho bé nhưng sợ bé không thích tập, bỏ cuộc sẽ rất lãng phí".

Piano Adventures là một hệ thống kết hợp vừa sách, vừa ứng dụng trên smart phone, tablet, vừa có nhiều công cụ hỗ trợ về giảng dạy qua video, kho sách nhạc kèm theo, công cụ tương tác. Do giáo sư Faber dày công nghiên cứu dựa trên thực trạng học viên bỏ cuộc trong giai đoạn đầu.

LỚP PIANO CƠ BẢN GIÁO TRÌNH ADVENTURES BASIC

  • Piano Adventures là một giáo trình thực sự và tiên tiến hiện nay với mục đích trang bị đầy đủ các yếu tố âm nhạc và khả năng đàn cơ bản và chuyên sâu:
  • Trọng tâm âm nhạc, thực hiện chính xác và chi tiết về: tạo hình bàn tay, cổ tay thả lỏng thư giãn, nảy ngón và cổ tay, sự độc lập của ngón, tạo đầu ngón chắc chắn, phân bổ lực cho ngón mạnh và yếu, phao cổ tay, ngón tay nhanh, trọng lượng cánh tay, động tác Slur, cổ tay thư giãn cho hợp âm, tạo âm thanh nổi bật cho giai điệu, mở tay cho các quãng mở rộng, sử dụng Pedal & Damper,...

LỚP CÁ NHÂN

  • Giáo trình Basic Piano Adventures LESSON là trọng tâm, mỗi bài học sẽ liên kết được chỉ định cụ thể với Theory, Technique & Artistry, Perfomance và tác phẩm các thể loại âm nhạc mở rộng cùng trình độ.
  • Học phí: 5.400.000 đ/ lớp cá nhân 12 buổi/ 45 phút.

LỚP NHÓM

Với sự trang bị "TRỢ GIẢNG ẢO" AppPA PLAYER sẽ kết nối được với đàn The ONE giúp việc học nhóm hiệu quả bởi các tính năng Thông Minh.

  • Sách Adventures LESSON và App PA PLAYER kết hợp với sách kỹ thuật A Dozen A Day tập trung xây dựng khả năng đàn.
  • App PA PLAYER kết nối với đàn The ONE Smart Piano, có chức năng tự sửa lỗi khi đàn sai, tích hợp phần nhạc đệm được hoà âm công phu, giúp học viên dễ dàng cảm nhận tiết điệu âm nhạc và tự tin thể hiện tác phẩm.
  • Học phí: 3.600.000 đ/ lớp nhóm 12 buổi/ 45 phút.

TRANG BỊ ĐÀN PIANO PHÙ HỢP

Đối với học viên nhỏ tuổi và học viên mới bắt đầu thì việc trang bị đàn có phím quá nặng là không phù hợp với cơ tây còn yếu. The ONE trang bị bàn phím nhạy có trợ lực, âm thanh chất lượng cao ít tạp âm, phù hợp người mới bắt đầu. Sau khi học cơ bản từ 3-5 năm, trình độ từ Grade 3 chứng chỉ piano Quốc Tế, có nhu cầu nâng cấp lên đàn piano cơ, sẽ được tài trợ bởi C. Bechstein để nâng cấp đàn mà vẫn giữ được khoản đầu tư ban đầu (xem thêm sản phẩm The ONE dành cho học viên mới bắt đầu)

Bài viết liên quan