Lớp Piano Thông Minh The ONE (chuyên cho học viên từ 4 tuổi)

The ONE ứng dụng trí tuệ nhân tạo Ai vào dạy & học đàn piano để giúp mọi học viên học và thi đua tập luyện piano dễ dàng, đầy hứng thú và rất nhanh tiến bộ..

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, đàn được piano ngay từ 4 tuổi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho phát triển trí não và kiểm soát vận động tinh, kết nối giữa 2 bán cầu não, giúp nhạy bén trong tư duy và sáng tạo. (tốt nhất là trước 6 tuổi khi não bộ đang trong giai đoạn hoàn thiện)

Thực trạng hiện nay là các chương trình dạy piano cho trẻ từ 4 tuổi chưa thật sự hiệu quả, chỉ có thể dừng lại ở cảm thụ âm nhạc hoặc chỉ một phần nhỏ đàn được khi tham gia học lớp cá nhân.

Hiểu được các khó khăn trong việc dạy & học cho học viên ngay từ 4 tuổi. The ONE (Mỹ) đã xây dựng hệ thống lớp Piano Thông Minh The ONE kết hợp giữa phương pháp truyền thống với ứng dụng công nghệ Ai dựa trên khung giáo trình quốc tế Alfred với đầy đủ các phần xướng âm, lý thuyết, thực hành và cảm thụ âm nhạc... nhằm kích thích trẻ yêu thích đàn piano ngay từ đầu, thi đua học và tập luyện nhiều mà không biết chán. 

Năm 2019 The ONE đã được Harmony đưa chính thức về Việt Nam, đã triển khai tại Hà Nội, TP. HCM, Miền Trung, Miền Tây và bắt đầu nhân rộng trong phạm vi cả nước, với 3 phần điểm nổi bật mà không phương pháp nào có thể sánh được: học viên yêu thích tập luyện đàn piano rất nhanh tiến bộ, tháo gỡ các khó khăn cho giáo viên khi kiểm tra chất lượng, xứng đáng với sự đầu tư và mong đợi con em mau biết đàn của quý phụ huynh.

CÁC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE 

  • Giáo trình quốc tế uy tín Alfred được tích hợp với đầy đủ các phần nghe, hát, thị tấu, lý thuyết, thực hành và cảm thụ âm nhạc tạo một nền tảng cơ bản về âm nhạc vững chắc.
  • Ứng dụng công nghệ 4.0 để khơi dậy tiềm năng âm nhạc và nuôi dưỡng tình yêu với cây đàn piano dành cho lứa tuổi từ 4 tuổi.
  • Xây dựng quy trình và phương pháp giảng dạy mới, giúp học viên hứng thú tiếp nhận và yêu thích việc tập luyện, phát huy nhanh khả năng đàn piano dễ dàng.
  • Âm thanh, hình ảnh sinh động, minh hoạ phù hợp với nhận thức, trí tưởng tượng và khả năng nhớ của học viên lứa tuổi nhỏ.
  • Bài học với phần thể hiện nốt di chuyển giúp trẻ tập trung, không nhìn tay và đặc biệt là tạo phản xạ thị tấu rất nhạy bén mà phương pháp truyền thống khó thực hiện.
  • Kết thúc 3 giai đoạn, học viên đủ khả năng để luyện thi các chứng chỉ âm nhạc quốc tế Grade 1 - 2, có thể tiếp tục nâng cao hoặc biết cách tự học với App tại nhà.
  • Hệ thống vận hành đồng bộ, từ tự động đến tự điều chỉnh chi tiết từng phần, giúp buổi học đầy đủ hiệu quả, tiết kiệm được thời gian so với cách dạy truyền thống.
  • Phần mềm quản lý sẽ ghi nhận tất cả quá trình học tập của từng học viên chi tiết qua từng nốt nhạc về cao độ, trường độ và nhịp... hơn cả một giáo viên thống kê bằng điểm số, phụ huynh và nhà trường sẽ kịp thời đưa phương án phù hợp nhất giúp cho các học viên nhanh tiến bộ.
  • App Sparring để tập tại nhà chính xác không cần giáo viên bên cạnh, vừa khích lệ việc học đàn vừa tạo sự thi đua với các bạn cùng lớp. Phụ huynh không am hiểu về nhạc cũng có thể dễ dàng theo sát và hỗ trợ bé đàn đúng, trước khi được hướng dẫn đàn hay hơn.

Học phí tại trường nhạc

Học phí: 3.000.000 đ/ 1 khóa (12 buổi)