Lớp Piano Thông Minh The ONE (Mỹ) tại sao lại phù hợp nhất cho học viên từ 4 - 5 tuổi

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh học piano từ sớm đem lại rất nhiều lợi ích cho trí não, sự phối hợp hài hoà giữa 2 tay sẽ giúp bán cầu não cân bằng và phát triển tốt hơn..

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh học đàn piano càng sớm sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho trí não, do sự phối hợp hài hoà giữa 2 tay sẽ kích hoạt và giúp bán cầu não cân bằng, nhanh nhạy trong sáng tạo.

Điều khiến trẻ yêu piano từ sự hứng thú. Nuôi dưỡng kỹ năng trong niềm vui. Đó là điều mà The ONE đang thực hiện. Hãy bắt đầu học piano cùng The ONE" Lang Lang (Nghệ sỹ piano nổi tiếng thế giới, đại sứ thương hiệu cho piano The ONE)

 

 

So với các chương trình trước và hiện nay, thì những khó khăn trong việc giúp học viên yêu thích và đàn được piano là điều rất khó thực hiện, chỉ đạt được con số ít yêu thích và được quan tâm kèm sát. Nay The ONE đã có giải pháp để mọi học viên đều yêu thích piano, tập đàn trong niềm vui và đàn được piano dễ dàng.

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp 

 • Liệu 4 - 5 tuổi có học đàn được không?
 • Có cách nào để bé yêu thích học piano?
 • Bé học đàn sao thấy lâu tiến bộ quá?
 • Bé cứ nhìn tay khi đàn, học mãi mà không thuộc nốt?
 • Tôi không biết đàn nên không kèm được bé?

The ONE tiên phong đưa ra giải pháp để giải quyết những khó khăn về việc học đàn cho lứa tuổi quan trọng nhất mà chưa có phương pháp nào thực hiện được

 

lớp piano thông minh the one

 

CÁC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE

 • Lý thuyết và thực hành được xây dựng quy trình gần 20 bước sinh động giúp học viên thực tập nhiều lần vui vẻ và không biết chán.
 • Nốt nhạc thể hiện chuyển động liên tục giúp học viên phải tập trung hơn, giải thoát được tâm lý tự nhiên, thả lỏng giúp giáo viên chỉnh ngón dễ dàng.
 • Âm thanh, hình ảnh sinh động liên tưởng phù hợp với giai đoạn phát triển trí não và nhận thức của học viên lứa tuổi này.
 • 100 bài piano giáo trình Alfred tích hợp với cảm thụ, lý thuyết, thực hành,… để vững vàng về cơ bản tiếp nối vào các giáo trình piano Quốc tế và nâng cao.
 • Phần mềm quản lý, ghi nhận tất cả lộ trình học tập của từng học viên chi tiết qua từng bài học để giáo viên và gia đình kịp thời đưa phương án điều chỉnh phù hợp nhất.
 • App Sparring hướng dẫn chi tiết để học viên tự học đàn tại nhà không bị sai và tập cùng cả gia đình.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian gấp nhiều lần và tăng cường khả năng tự học với ứng dụng công nghệ và trên Online.

Do học viên thích học nên giáo viên rất dễ vận hành, The One xây dựng quy trình và hỗ trợ chuyên môn giảng dạy cho giáo viên, giúp học viên dễ hiểu, tập trung và kích thích tập luyện bằng nhiều bước. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và vận hành đã đưa The ONE vượt qua mọi các chương trình dạy danh tiếng khác. Chỉ sau 3 năm triển khai đã có khoảng gần 15.000 lớp học trên toàn Thế giới, tại Việt nam đã chính thức dạy từ đầu năm 2019.

Xem thêm link cấu trúc một buổi học 

Học phí: 2.700.000 đ/ 12 buổi/ 45 phút