Lớp 1V9 Piano Thông Minh The ONE (Keyboard Pro) Giá liên hệ
Lớp 1V9 Piano Thông Minh The ONE (Keyboard Pro) Giá liên hệ
   

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh giai đoạn từ nhỏ đến 6 tuổi là giai đoạn phát triển tốt nhất cho trí não, nên học đàn từ nhỏ đem lại rất nhiều lợi ích cho trí não. Bởi bộ môn đàn piano có thế mạnh là hài hoà phối hợp giữa 2 tay liên tục sẽ giúp 2 bán cầu não kích hoạt và cân bằng, giúp trẻ nhạy bén trong tư duy & sáng tạo.

 

 

"Từ trước đến nay có rất nhiều chương trình dạy đàn piano nhưng hầu như là chỉ dừng ở mức cảm thụ âm nhạc hoặc cả lớp thì may mắn lắm một vài em đàn được, thường thì hay đổ lỗi là không có năng khiếu (năng khiếu đơn giản là chịu nghe hướng dẫn giáo viên và vui vẻ thực hiện nhiều lần).

Nắm rõ được các khó khăn trên The ONE nghiên cứu đưa ra giải pháp áp dụng công nghệ để đơn giản các bài lý thuyết, cảm thụ âm nhạc và bài đàn thành nhiều bước nhỏ mà sách vở hay giáo viên minh hoạ không thực hiện hết. Xây dựng hình ảnh, âm thanh sinh động giúp trẻ "học mà chơi" dưới sự hướng dẫn năng động và kích thích của giáo viên (phương pháp The ONE) nên học viên sẽ vui vẻ học và thực hiện đủ các bài tập mà không biết chán.

The ONE thành lập 2013 tại thung Lũng Silicon của Mỹ các giáo sư, nghệ sĩ và đội ngũ với khẩu hiệu "Future Of Music Education" khởi đầu đến với âm nhạc dễ dàng, vui vẻ cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.

CÁC ĐIỂM VƯỢT TRỘI PIANO THÔNG MINH THE ONE SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC

  • Chia nhỏ lý thuyết và thực hành ra nhiều bước giúp học viên dễ hiểu, thực hiện nhiều lần trong niềm vui vẻ và không biết chán.
  • ️Nốt nhạc thể hiện chuyển động liên tục giúp học viên phải tập trung không nhìn tay nên tự nhiên thả lỏng giúp giáo viên chỉnh ngón dễ dàng.
  • Âm thanh, hình ảnh sinh động liên tưởng phù hợp với giai đoạn phát triển trí não và nhận thức của học viên lứa tuổi này.
  • 100 bài piano giáo trình Alfred tích hợp với các bài cảm thụ, lý thuyết, thực hành,… tạo một nền tảng cơ bản để tiếp nối các giáo trình piano quốc tế và nâng cao.
  • App Sparring hướng dẫn chi tiết sinh động để học viên tự học đàn tại nhà không bị sai (phụ huynh có thể tự học cùng trẻ tại nhà).
  • Phần mềm quản lý, ghi nhận tất cả lộ trình học tập của từng học viên chi tiết qua từng bài học để giáo viên và gia đình kịp thời đưa phương án điều chỉnh phù hợp nhất.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian gấp nhiều lần và tăng cường khả năng tự học với ứng dụng công nghệ và trên Online.

Do học viên thích học nên giáo viên rất dễ vận hành. The One xây dựng quy trình chi tiết để hỗ trợ chuyên môn giảng dạy cho giáo viên giảm bớt áp lực kiểm soát lớp, tập trung chuyên môn dựa trên khung chương trình, thúc đẩy và kích thích học viên vui vẻ tập đàn nhiều theo mong đợi của giáo vien và gia đình, giúp trẻ nhanh biết đàn, yêu thích bộ môn nghệ thuật này rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần.

Hiện nay The ONE  đã chính thức vượt qua mọi các chương trình dạy piano danh tiếng khác, chỉ sau 3 năm triển khai đã có gần 15.000 lớp học trên toàn Thế giới. Việt nam đã chính thức triển khai năm 2019.

 

XEM THÊM TRONG LINK CẤU TRÚC MỘT BUỔI HỌC LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE

 

Lớp 1v9 (1 giáo viên và 9 học viên) giải quyết số lượng lên đến 270 học viên

Giá Liên hệ