Học Piano Online Cơ Bản bằng App The ONE Smart Piano rất tốt và biết đàn ngay

Áp dụng công nghệ 4.0 với App The ONE Smart Piano (tải miễn phí) để học viên tự và học đàn piano online cơ bản hiệu quả nhất..

Hiện nay, có rất nhiều chương trình dạy piano online nghe rất hấp dẫn, nhưng điểm mấu chốt nhất là làm sao để học viên tự tập đàn không bị sai nốt và sửa sai như thế nào thì chưa có cách giải quyết? Do đó, xem Clip tự học mà không được hỗ trợ từ giáo viên hoặc công nghệ thì việc học trờ nên rất khó khăn, chán nản và dễ bỏ cuộc.

Với việc ứng dụng của công nghệ 4.0 của The ONE thì học piano online trở nên hiệu quả và dễ dàng gấp nhiều lần, người học xem kỹ Clip hướng dẫn để tự tập đàn với App The ONE Smart Piano nếu sai nốt chỗ nào được sửa ngay tức thời. Nếu mong muốn tốt hơn về kỹ thuật và tác phẩm thì có thể đăng ký trực tiếp học online (Facetime) với giáo viên để đàn hay hơn, mỗi tuần chỉ cần học 10 - 20 phút. Chương trình này phù hợp với người yêu đàn và mong muốn đàn tốt nhưng không cần đến lớp.

học đàn piano online có bản hiệu quả nhất

 

Học online với App Piano Thông Minh The ONE có lợi thế bởi nguồn bài nhạc trên 5000 tác phẩm từ dễ đến khó, đủ các thể loại, các tính năng chuyên sâu của App kết hợp với đàn sẽ chỉ bạn đàn đúng nốt và đủ các phần nghe, Clip và game… nên việc tự học và dạy đàn Online chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Nếu một lý do nào đó bạn không muốn học trực tiếp với Thầy/ Cô, thì đây là một giải pháp tuyệt vời nhất, bởi học đàn với ứng dụng công nghệ 4.0 nên học rất nhanh và không sợ đàn sai nốt. ipad kết nối với phím đèn Led trên đàn, nếu bạn đàn sai lập tức hiển thị để sai ngay lập tức mà không cần ai chỉ từ người khác (chương trình này rất phù hợp cho các bạn trẻ và người lớn say mê biết đàn ở một mức độ thưởng thức và giải trí)

LỚP PIANO ONLINE SẼ CÓ CÁC BƯỚC SAU:

 ● BƯỚC 1: Xem Clip hướng dẫn học piano, được quay chi tiết với các góc tổng thể, góc nhìn của tia mắt người ngồi đàn và góc ngồi quan sát của giáo viên... (nếu học viên nhỏ tuổi chưa có khả học tự học nhưng yêu thích thì phải cần sự hỗ trợ của người lớn ngồi quan sát). Giáo viên hướng dẫn việc đặt tay, xếp ngón, tư thế ngồi, lợi ích của việc thả lỏng khi tập đàn, các bài tập khởi động luyện ngón mỗi ngày trước khi đàn, cấu trúc bài, lý thuyết và các lỗi thường gặp trong khi tập đàn, tất cả sẽ được giải thích kỹ lưỡng và đầy đủ.

 

 ● BƯỚC 2: Chỉ cần (tải miễn phí) App The ONE Smart Piano chọn bài giáo viên hướng dẫn thi tự tập đàn được, nếu cách tập truyền thống giáo viên phải ngồi bên cạnh chỉ và nhắc nhở cho học viên. Thì đối với học piano Online ứng dụng công nghệ 4.0 thì sự kết hợp giữa App và cây đàn sẽ chỉ bạn đàn chính xác nốt bằng các tín hiệu trên máy tính và đèn led trên bàn phím với rất nhiều chức năng. 

Lưu ý:  Để đàn không bị sai ngón, bạn nên theo trình tự và kiên trì, đầu tiên bật qua chế độ game để đàn đúng ngón, vì trên game sẽ hiển thị số ngón tay rất rõ, mỗi nốt nhạc sẽ có số ngón và số ngón sẽ tương ứng với từng trên phím trên đàn, nên bạn chú ý sẽ đàn không sai ngón, khi đã hiểu được cấu trúc bài nhạc bạn chuyển qua phần hiển thị nốt truyền thống để tập.

Có các phần hỗ trợ khác như sau:

  1.  Phần nghe midi có tín hiệu thể hiện trên bài nhạc với tempo chậm để nhìn theo hiển thị vì App sẽ chỉ cho bạn thấy tổng thể bài nhạc và ghép 2 khoá, chỉ dẫn cho bạn *(lưu ý chỉ xem cách ghép và hiểu giai điệu (đây là mẫu nghe của phần mềm nên không thể hiện các kỹ thuật âm nhạc)
  2. Phần tự tập luyện từng tay và ghép 2 tay được chỉ dẫn đàn chính xác nốt (nếu muốn dễ bạn chuyển qua chế độ game sẽ dễ hiểu hơn), nếu bạn đàn sai sẽ báo tín hiệu trên nốt nhạc và đèn bàn phím để bạn chỉnh sửa ngay lập tức.
  3. Nếu bạn yêu thích đàn piano thì đây là chương trình chỉ cho bạn đàn hiệu quả, so với mọi App trên thị trường App The ONE Smart Piano với nhiều tính năng vượt trội, bạn chỉ cần kiên nhẫn tập luyện đều đặn sẽ rất mau tiến bộ.

 ● BƯỚC 3: Sau khi đã tập nốt xong bài, bạn gửi Clip bài đàn (chưa hoàn thiện cũng được) cho giáo viên để kịp thời ghi nhận các lỗi để chỉnh sửa trước khi buổi học Online bắt đầu là tốt nhất. Khi học online (facetime) giáo viên sẽ tập trung sửa các lỗi như thế ngón, nhịp, sắc thái và câu nhạc để bạn đàn được hay hơn.

 ● BƯỚC 4: Các buổi hội thảo chuyên đề dành cho các học viên học Online được triển khai từng khu vực hoặc trên Online do các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ được tổ chức định kỳ với nhiều chủ để để giúp học viên có thêm góc nhìn về âm nhạc.

KẾT NỐI THIẾT BỊ

 ● App The ONE Smart Piano phiên bản "miễn phí" với trên 5000 bài nhạc đủ tất cả các thể loại được kết nối với một chiếc Smartphone hay máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS hoặc Androi.

 ● Nếu bạn chưa có đàn piano thì mua các sản phẩm của The ONE là kết nối tốt nhất.

 ● Nếu bạn có đàn piano điện tử 88 phím hoặc đàn piano Acoustic bất cứ thương hiệu nào thì chỉ cần kết nối bằng Thanh Cảm Ứng The ONE Hi - Lite

Học phí gói 12 bài 600.000 đ (nếu cần trực tiếp với giáo viên facetime trên online 80.000 đ/ 15 phút/ lần

Lưu ý: lớp hiện đang xây dựng