Harmony - School Of Music Khai Giảng Lớp Học Piano Thông Minh - The ONE

Chương trình xây dựng trên nền tảng chính thống Công nghệ 4.0 kích thích việc học đàn cho các học viên mới bắt đầu và trang bị đầy đủ kiến thức..

LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE (MỸ) HIỆU QUẢ NHẤT CHO HỌC VIÊN TỪ 4 TUỔI ĐÃ CÓ TẠI VIỆT NAM 

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh học đàn từ 4 tuổi đem lại rất nhiều lợi ích cho trí não. Do đó, chúng ta phải khai thác sự phối hợp hài hoà giữa 2 tay sẽ giúp bán cầu não cân bằng, nhanh nhạy trong sáng tạo.

Điều khiến trẻ yêu piano từ sự hứng thú. Nuôi dưỡng kỹ năng trong niềm vui. Đó là điều mà The ONE đang thực hiện. Hãy bắt đầu học piano cùng The ONE" Lang Lang (Nghệ sỹ piano nổi tiếng thế giới, đại sứ thương hiệu cho piano The ONE).

lớp piano thông minh the one

So với các chương trình trước và hiện nay thì những khó khăn trong việc giúp học viên yêu thích và học đàn piano dễ dàng có ít sự lụa chọn, thì nay The ONE đã có rất nhiều giải pháp bổ sung để mọi học viên đều yêu thích và đàn dễ dàng.

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp từ các bậc phụ huynh với giáo viên nhưng chưa có lời giải đáp:

● Liệu 4 tuổi có học đàn được không?

● Có cách nào để bé yêu thích học piano?

● Bé học đàn sao thấy lâu tiến bộ quá?

● Bé cứ nhìn tay khi đàn, học mãi mà không thuộc nốt?

● Tôi không biết đàn nên không kèm được bé?|

Nhưng The ONE đã giải đáp được tất cả câu hỏi trên

CÁC ĐIỂM VƯỢT TRỘI PIANO THÔNG MINH THE ONE SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC

● Lý thuyết và thực hành được xây dựng quy trình 17 bước sinh động giúp học viên thực hiện nhiều lần vui vẻ và không biết chán.

️● Nốt nhạc thể hiện chuyển động liên tục giúp học viên phải tập trung hơn, giải thoát được tâm lý tự nhiên thả lỏng giúp giáo viên chỉnh ngón rất dễ dàng.

● Âm thanh, hình ảnh sinh động liên tưởng phù hợp với giai đoạn phát triển trí não & nhân thức của học viên lứa tuổi này.

● 100 bài piano giáo trình Alfred tích hợp với cảm thụ, lý thuyết, thực hành,…để vững vàng về cơ bản tiếp nối vào các giáo trình piano quốc tế và nâng cao.

● App Sparring hướng dẫn chi tiết để học viên tự học đàn tại nhà không bị sai.

● Phần mềm quản lý, ghi nhận tất cả lộ trình học tập của từng học viên chi tiết qua từng bài học để giáo viên, gia đình kịp thời đưa phương án điều chỉnh phù hợp nhất.

● Tiết kiệm chi phí và thời gian gấp nhiều lần và tăng cường khả năng tự học với ứng dụng công nghệ và trên Online.

Sự vượt trội về qui trình và hỗ trợ chuyên môn giảng dạy cho giáo viên, giúp học viên tập trung và kích thích tập luyện bằng nhiều bước. Điều này đã tiết kiệm thời gian, chi phí và vận hành đã đưa The ONE vượt qua mọi các chương trình dạy danh tiếng khác. Chỉ sau 3 năm triển khai đã có khoảng gần 15,000 lớp học trên toàn Thế giới, tại Việt nam đã chính thức dạy từ đầu năm 2019.

LIÊN HỆ HỌC TẠI HARMONY - SCHOOL OF MUSIC

09 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

 Điện thoại: 028 6290 4888 - Hotline 0939507090

Bài viết liên quan