Lớp 1V6 Piano Thông Minh The One (Smart Piano) Giá liên hệ
Lớp 1V6 Piano Thông Minh The One (Smart Piano) Giá liên hệ
   

Phụ huynh có con tham gia chương trình có thể hoàn toàn nắm được tiến độ học tập của con bằng điểm số được cập nhật tự động trên hệ thống và có thể hỗ trợ bé học đàn hiệu quả mà không cần phải có kiến thức âm nhạc hay biết đàn. Nhờ những hỗ trợ này, phụ huynh có thể hỗ trợ con bước qua các giai đoạn khó khăn chắc chắn sẽ xảy đến trong quá trình học đàn.

Phụ hynh hỗ trợ con tập đàn tại nhà với đàn piano thông minh, app Sparring và sách

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý phụ huynh trong chặng đầu tiên của hành trình âm nhạc của các học viên. Hành trình này trước đây đã có nhiều người kiên trì bước đi và gặt hái được những thành công lớn là sự phát triển vượt bậc của con cái. Ngày nay, với sự hỗ trợ của The ONE, sẽ có nhiều phụ huynh đi trên con đường này và đạt được những thành quả của âm nhạc, mà không phải trải qua quá nhiều chông gai như con đường truyền thống.

Học viên sau khi tốt nghiệp chương trình piano thông minh The ONE (dự kiến kéo dài 3-4 năm nếu bắt đầu từ 4 tuổi, và sẽ ngắn hơn khi bắt đầu ở tuổi tiểu học) sẽ có nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc và khả năng đàn pianotương đương grade 1-2 các chứng chỉ âm nhạc quốc tế như AMEB, ABRSM, LCM.

Từ khởi đầu này, các em có thể tự chọn con đường âm nhạc mình muốn đi, ví dụ như tiếp tục theo đuổi các chương trình nâng cao, hoặc chuyển sang một môn nhạc cụ khác. Dù đi con đường nào, khả năng chơi piano đã là một hành trang vào đời của các em, và đó chính là mục tiêu lớn nhất của chương trình.

XEM THÊM TRONG LINK CẤU TRÚC MỘT BUỔI HỌC LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE

 

Lớp 1v6 (1 giáo viên và 6 học viên) giải quyết số lượng lên đến 180 học viên

Giá Liên hệ

Sản phẩm liên quan