Đàn Piano Grand C. Bechstein Sphinx XV (32.8 tỷ)
Đàn Piano Grand C. Bechstein Sphinx XV (32.8 tỷ)
   

ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN THE SPHINX

"Những cây đàn piano C.Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia và quý tộc, mà còn là món quà giá trị tuyệt vời nhất dành cho các nghệ sĩ." Nghệ sĩ dương cầm Luisa Splell 

dan piano hoang gia chau au Bechstein The Sphinx
Cây đàn biểu tượng này không phải là hiện kim mà là báu vật duy nhất trên mỗi quốc gia

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN TINH HOA VĂN HOÁ CHÂU ÂU

Cây đàn đàn piano grand C. Bechstein The Sphinx (nhân sư) dựa trên câu truyện thần thoại Hy Lạp, đại diện cho sự bí ẩn và trí tuệ... Cây đàn đầu tiên được chế tác và hoàn thiện năm 1886 với hơn 1800 nghìn giờ làm việc từ các nghệ nhân hàng đầu của C. Bechstein trong thời gian gần 3 năm. Sự nổi tiếng và giá trị từ đem đến là vô cùng to lớn về văn hoá lịch sử.

dan piano hoang gia chau au bechstein The Sphinx
Mỗi chi tiết là một ý nghĩa lịch sử huyền thoại

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CHẾ TÁC HOÀN TOÀN THỦ CÔNG 

Cây đàn piano phù hợp với không gian Lâu Đài, Hoàng Gia,… mang một phong cách uy nghi, tráng lệ và sự trang hoàng… với điểm nhấn là các hoạ tiết tôn vinh giá trị thời kỳ Đế Quốc vĩ đại, có từ thời Napoléon Bonaparte. Các bức tượng đồng đúc thủ công được phủ vàng và đánh bóng thủ công bằng bột đá đặc biệt.

dan piano hoang gia chau au bechstein The Sphinx
Chế tác thủ công trên 3 năm với 1800 giờ chế tác thủ công của các nghệ nhân 

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN BIỂU TƯỢNG PIANO HOÀNG GIA 

Từ năm 1881, Nữ Hoàng Victoria đặt cây đàn piano C. Bechstein với nhiều hoa văn nghệ thuật được mạ vàng, sử dụng trong cung điện Buckingham để các nghệ sĩ piano vĩ đại đến biểu diễn và hoàng cung sử dụng, danh tiếng của C. Bechstein từ đó vang xa với chất lượng cao cấp nhất thế giới, tiếp đến những cây đàn piano C. Bechstein lần lượt có mặt tại các hoàng cung, lâu đài như Windsor và các khu khác của Hoàng Gia.

Tháng 1 năm 1886, C. Bechstein là nhà sản xuất đàn piano đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy Chứng Nhận của Hoàng Gia để chuyên cung cấp đàn cho Hoàng Gia. C. Bechstein chính thức cung cấp cho Hoàng Gia Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Nga Hoàng,... giới Quý Tộc và các đại sứ quán của Anh trên khắp thế giới.  

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN THAM VẤN TỪ CÁC NGHỆ SĨ VĨ ĐẠI.

Đến nay đã trải qua 165 năm lịch sử, đàn piano C. Becshtein luôn giữ vững vị thế hàng đầu Thế Giới, dòng đàn piano huyền thoại này đạt được nhiều thành tựu ngay từ thành lập, Carl Bechstein rất xuất sắc luôn có chiến lược tham vấn ý kiến từ các nhạc sĩ hàng đầu Thế Giới lúc bây giờ như Franz Liszt, Hans von bülow ... đến nay C. Bechstein vẫn duy trì ghi nhận ý kiến đóng góp chuyên sâu với các nghệ sĩ, ngôi sao piano sao quốc tế sau các buổi thảo luận, để luôn làm nổi bật với những đặc điểm về chất lượng hoàn hảo, âm thanh đặc biệt và bộ máy siêu nhạy.

Cây đàn C. Bechstein Concert đầu tiên được nghệ sĩ đại tài Hans von Bülow (con rể của Franz Liszt) trình diễn ra mắt 22.1.1857 đem lại thành công vang dội. Đây là bước ngoặt của C. Bechstein đến với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác yêu mến như: Franz Liszt, Claude Debussy, Hans von bülow, ​​​​Sergej Rachmaninow, Richard Wagner, Maurice Ravel, Johannes Brahms, Jorge Bolet, Edwin Fischer, Wilhelm Backhaus, Wilhelm Furtwängler, Wilhelm Artur Schnabel, Alexander Skrjabin,... và đến nay thì không thể kể hết.

Các nghệ sĩ vĩ đại, nhân chứng lịch sử

 

ĐÀN PIANO KHÔNG KHOA TRƯƠNG BẰNG CHÍNH SÁCH TIẾP THỊ

Mọi tinh hoa trong chế tác và nguyên vật liệu tốt nhất đều có trong dòng đàn C. Bechstein Concert này. Không cần khoa trương, lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano & nghệ sĩ tìm đến “The Sound of Excellence”. Dòng đàn C. Bechstein Concert hàng đầu Thế Giới của "Đức" trên 165 năm. Sở hữu bộ cơ (máy) siêu nhạy - âm thanh uy nghi, trong sáng "loại bỏ hoàn toàn âm kim" đầy nội lực theo thiết kế từ ý tượng của dàn nhạc giao hưởng, phù hợp với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu tiếng đàn piano hoàn mỹ. 

Download Catalog Đàn Piano C. BECHSTEIN CONCERT

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Mr. Hi ENPiano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Giá 32,800,000,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)