Đàn Piano Grand C. Bechstein Sterling (8.8 tỷ)
Đàn Piano Grand C. Bechstein Sterling (8.8 tỷ)
   

au nhiều năm kết hợp nghiên cứu giữa C. Bechstein và công ty bạc Robbe & Berking, nay đã chính thức bắt tay thực hiện cây đàn với nhiều chi tiết kim loại và trang trí đều được làm bằng bạc cao cấp.

Cây đàn piano C. Bechstein Sterling như một viên đá quý phát ra ánh sáng mà không có một cây đàn nào có thể so sánh. Đặc biệt sound board cũng được phủ bằng bạc nhưng không làm thay đổi cấu trúc âm thanh uy nghi – trong sáng của C. Bechstein. Cây đàn này luôn là một ngôi sao sáng chói trong các buổi biểu diễn và không gian hiện đại - tráng lệ.

dan piano hoang gia chau au

Bên các giá trị truyền thống, với trên 160 năm đứng dẫn đầu Đức, dòng đàn huyền thoại này đạt được sự đột phá bởi nhiều yếu tố và giá trị. Ngay từ những ngày đầu CARL BECHSTEIN đã tham vấn ý kiến từ FRANZ LISZT,  HANS BÜLOW ... đến nay C. Bechstein vẫn ghi nhận ý kiến đóng góp chuyên sâu với các nghệ sĩ, ngôi sao piano sao quốc tế sau các buổi thảo luận để luôn dẫn đầu, nổi bật với những đặc điểm về chất lượng hoàn hảo, âm thanh đặc biệt và bộ máy siêu nhạy.

Thời gian xử lý gỗ trên 5 năm, để hoàn tất một cây đàn piano grand của C. Bechstein này mất từ: 30 tháng, trên 1000 giờ làm việc của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên cho cây đàn huyền thoại này.

dan piano cao cap

Mọi tinh hoa trong chế tác và nguyên vật liệu tốt nhất đều có trong dòng đàn C. Bechstein Concert này.  Không cần khoa trương, lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano & nghệ sĩ tìm đến “The Sound of Excellence”. Dòng đàn C. Bechstein Concert hàng đầu Thế Giới của "Đức" trên 165 năm.  Sở hữu bộ cơ (máy) siêu nhạy - âm thanh uy nghi, trong sáng "loại bỏ hoàn toàn âm kim" đầy nội lực theo thiết kế từ ý tượng của dàn nhạc giao hưởng, phù hợp với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu tiếng đàn piano hoàn mỹ. 

"C. Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia, mà còn là món quà giá trị nhất cho các nghệ sĩ." Nghệ sĩ dương cầm LUISA SPETT

 

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

Giá 8,800,000,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)