Chương trình trả góp piano với lãi suất 0% hơn 20 ngân hàng

Khi nâng cấp lên các dòng đàn dưới đây quý khách sẽ nhận được khoản tín dụng tương đương 85 đến 100% giá trị đầu tư ban đầu.  .

Đàn piano cũ

Với mức đầu tư 30 - 50  triệu quý khách có thể mua được Yamaha, Kawai ... để sử dụng thời gian đầu tiết kiệm được khoản chi phí rất tốt, các trường nhạc và học sinh chưa đàn tốt đang sử dụng rất nhiều (nếu đầu tư từ 60 triệu trở lên thì nên mua luôn đàn piano cơ mới sẽ yên tâm hơn) các dòng đàn cũ phải chọn cây đàn tốt vì các dòng đàn này đã qua sử dụng từ 30 - 40 năm nên bộ máy hoạt động không đồng đều, nhiều tạp âm và âm thanh bass câm và treble khi đàn lớn hay có âm thanh chát và rè, nên sự tinh tế và thưởng thức không được như ý. Nên Harmony Music cung cấp dịch vụ thu đàn cũ để đưa vào các xưởng tân trang lại bán cho các lớp học hoặc cá nhân chưa thể đầu tư được cây đàn tốt, điều này giúp quý Khách dễ dàng thanh lý để nâng cấp lên các dòng sản phẩm piano tốt do tập đoàn C. Bechstein (Đức)

Chính sách mua hoặc thuê đàn piano điện mới 

Quý khách chưa muốn mua một cây đàn mới sử dụng lâu dài, thì quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền tương ứng 70% giá trị sản phẩm để nhận cây đàn các dòng đàn piano điện chuyên về giáo dục Piano Thông Minh - The ONE, GEWA ... để sử dụng trong thời gian 1 -2  năm sau đó mua đàn tốt để sử dụng lâu dài.Để quý khách dễ dàng nâng cấp lên cây đàn piano mới theo đề xuất bên dưới để sử dụng lâu dài, Harmony sẽ thu lại cây đàn piano cơ cũ để đưa vào các xưởng tân trang lại bán cho các lớp học hoặc cá nhân mới học chưa thể đầu tư ngay được cây đàn như dưới đây.

Khi nâng cấp lên các dòng đàn dưới đây quý khách sẽ nhận được khoản tín dụng tương đương 85 đến 100% giá trị đầu tư ban đầu.

  • Zimmermann (designer by C.Bechstein) giá từ 128 
  • W.Hoffmann (made in C.Bechstein Euro) giá từ 218 triệu
  • C. Bechstein (made in Germany) giá từ 498 triệu 

CHI PHÍ TỐT NHẤT

Để có được một giá tốt, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền và xây dựng công ty thật gọn nhẹ và chuyên nghiệp nhất, cắt bỏ mọi chi phí không cần thiết để sản phẩm đi từ nhà sản xuất đến khách hàng bằng con đường ngắn nhất, tiết kiệm nhất có thể.

Bên cạnh đó, chúng tôi là chuyên viên, kỹ thuật viên và nhà sư phạm, nên hiểu thấu đáo về giá trị sản phẩm và công năng sử dụng, điều này sẽ đem đến sự yên tâm, hợp lý và hài lòng nhất cho khách hàng.

Quý khách đã đàn được tốt, cần một cây đàn mới hoàn hảo hơn để thể hiện âm nhạc và thưởng thức hoàn hảo hơn. Thông báo để chúng tôi thực hiện chính sách nâng cấp lên các dòng đàn mới được sản xuất thuộc tập đoàn C. Bechstein mà không mất bị khấu hoa nhiều.