ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CONCERT – L 167

“Luôn là niềm hạnh phúc khi độc tấu trên cây đàn C. Bechstein. Nó thể hiện ngay lập tức với mọi sắc thái khi chạm vào phím để tạo nên những âm thanh tuyệt vời, đầy màu sắc.” – Nghệ sĩ dương cầm YEKWON SUNWOO

Cây đàn piano  grand C. Bechstein L 167 được tạo ra với truyền thống lâu đời, khi nó bắt nguồn từ “Mẫu L” (viết tắt của “Liliput”) được thiết kế trước Chiến tranh thế giới II. Nhờ vào âm thanh xuất sắc từ chuẩn mực trong thiết kế và sản xuất, cây đàn này luôn được xem là một loại đàn piano grand loại nhỏ tốt nhất từng được chế tạo. Mặc dù có kích thước tương đối nhỏ, nhưng mẫu đàn L167 cho phép bạn thể hiện không giới hạn bất kỳ ý tưởng âm nhạc tuyệt vời nào.

Cây đàn piano C. Bechstein L 167 tự hào có tất cả các tính năng của các mẫu lớn hơn, bao gồm cả quy mô kép cũng như nhạy cảm từ bàn phím và cộng hưởng âm thanh tuyệt vời, điều này lý giải tại sao mẫu đàn này đứng vững và luôn dẫn đầu cả gần 1 thế kỷ. C. Bechstein cũng đã đầu tư rất nhiều chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất cho một cây đàn piano để đem lại giá trị âm nhạc hoàn mỹ nhất.

– Chiều dài: 167 cm | chiều ngang: 153 cm | Trọng lượng : 318 kg

– Bảo hành 10 năm | Bảo trì 10 lần

 

 • Giá từ 2,198,000,000 đ (Đã bao gồm VAT)
  Tư vấn 0937 90 97 90

  Sản phẩm khác

  ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CONCERT – M/P192

  ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN ACADEMY – A 228

  ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN ACADEMY – A 190