Lớp piano cơ bản dành cho NGƯỜI LỚN & CẤP TỐC

Lớp piano cơ bản DÀNH CHO NGƯỜI LỚN giáo trình Adult Piano Adventures ứng dụng công nghệ The ONE hiệu quả và dễ dàng.

Giáo trình Adult Piano Adventures "LỚP NGƯỜI LỚN"

Biên soạn giáo trình  Adult Piano Adventures gồm 2 level, chú trọng tiêu chuẩn đúng của âm nhạc, thực hiện chính xác và chi tiết về: tạo hình bàn tay, cổ tay thả lỏng thư giãn, nảy ngón và cổ tay, sự độc lập của ngón, tạo đầu ngón chắc chắn, phân bổ lực cho ngón mạnh và yếu, phao cổ tay, ngón tay nhanh, trọng lượng cánh tay, động tác Slur, cổ tay thư giãn cho hợp âm, tạo âm thanh nổi bật cho giai điệu, mở tay cho các quãng mở rộng, sử dụng Pedal & Damper,...

CÁC THỂ LOẠI ÂM NHẠC 

Cùng 1 cấp độ tương đương có nhiều thể loại âm nhạc khác nhau Classic, Popular, Chrismas...

App PA Player có các chức năng thông minh giúp học viên sửa lỗi khi đàn sai, khi không có giáo viên bên cạnh và phần nhạc đệm được hoà âm sinh động giúp trẻ cảm thụ dễ dàng nội dung tác phẩm và thích thú tập luyện trong niềm vui, từ đó trẻ có khả năng duy trì việc học lâu dài.

  • Biên soạn phần đệm để học viên đàn cùng với giáo viên ngay từ đầu, giúp cảm nhận vẻ đẹp của piano và hứng thú tập luyện.
  • Nối tiếp vào giáo trình piano nâng cao hoặc giải trí


PHƯƠNG PHÁP ĐẢO NGƯỢC THE ONE

The ONE xây dựng hệ thống giáo trình có tính năng thông minh báo hiệu để sửa lỗi khi đàn sai, giúp tập luyện bài mới không bị sai mà không cần đến lớp, khi cần trao dồi về kỹ thuật mới đến lớp gặp giáo viên hoặc qua online (thời gian đầu nên học trực tiếp. Với phương châm dễ dàng - hiệu quả - tiết kiệm, lớp học piano công nghệ trong thời gian tới hứa hẹn sẽ trở nên phổ biến và được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn hơn so với các lớp thông thường.

Đến với lớp học piano công nghệ The One, học viên đủ khả năng tự học tại nhà với sự hỗ trợ của công nghệ, để thảo thích giải trí và thoả mãn đam mê âm nhạc từ 12 bài. Mọi người hoàn toàn có thể tự tập luyện ở nhà với công nghệ, giáo viên bổ sung kiến thức và kỹ năng để đàn hay thông qua việc:

HỌC PHÍ 

  • Học phí: 5.400.000 đ/ lớp cá nhân 12 buổi/ 45 phút 

 

Bài viết liên quan