{Thương Hiệu} Piano Zimmermann Thuần Khiết Âm Thanh Châu Âu

Sự hợp tác quốc tế của C. Bechstein đã đưa những cây đàn piano cơ Zimmermann âm thanh Châu Âu đến người yêu đàn piano với một chi phí thấp nhất..

GIÁ TRỊ MÀ CÂY ĐÀN PIANO CƠ ZIMMEMANN ĐEM ĐẾN LÀ ÂM THANH CHÂU ÂU - CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG & GIÁ CẢ RẤT TỐT 

dan-piano-am-thanh-chau-au-zimmermann

Nhà máy xuất đàn piano Zimmermann được thành lập vào năm 1884 bởi Richard và Max Zimmermann ở tại thành phố Leipzig, Germany. Cho đến nay, số lượng đàn piano Zimmermann tung ra thị trường lên đến 450,000 cây là một con số rất ấn tượng của một hãng piano Đức.

Hiện nay, thương hiệu đàn piano Zimmerman đã được tập đoàn C. Bechstein sở hữu, với định hưởng phát triển cho dòng đàn piano nay theo hướng hợp tác quốc tế, để đem lại cây đàn piano chất lượng nhưng với giá cả cực tốt, để mọi người yêu đàn piano âm thanh Châu Âu tiếp cận một cách dễ dàng.

NGUYÊN VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG ĐỂ SẢN XUẤT NHỮNG CÂY ĐÀN PIANO CƠ ZIMMERMANN TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Nguyên vật liệu để sản xuất những cây đàn piano cơ Zimmerman đều được C. Bechstein tuyển chọn phù hợp nhất để tạo nên giá trị hợp lý cho cây đàn piano Zimmermann với nhiều ưu điểm vượt trội - tiêu chuẩn của một cây đàn piano cơ Châu Âu.

  • Soundboard (bảng cộng hưởng) của đàn piano cơ Zimmermann được tuyển chọn từ gỗ Vân Sam nên đem lại âm thanh trung thực. 
  • Dây Röslau (Đức) luôn bảo đảm âm thanh cân bằng và bền bỉ.
  • Cầu truyền âm của đàn piano cơ Zimmermann được làm gỗ Solid chuyên dụng sẽ hấp thu và truyền âm đầy đủ ở chất lượng cao.
  • Đầu búa làm bằng len lông cừu chất lượng cao và gỗ cứng Solid, bảo đảm phân bổ âm thanh rất tốt và chịu được cường độ mạnh.
  • Dampers được làm từ len lông cừu chất lượng cao được xếp và cắt theo chiều ngang rất đều tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.
  • Giữ trục Pin gỗ Sồi, Thích được xếp nhiều lớp chéo với bề dày ít nhất là 32 mm chịu được độ căng và ổn định theo năm tháng.
  • Bàn phím đàn làm từ gỗ Vân Sam, Sồi chắc chắn có tỷ lệ trong lượng, thớ đồng đều nên giúp lực đòn bẩy vô cùng chính xác. 
  • Keybed làm bằng gỗ Vân Sam được thiết kế đặc biệt, tránh được tạp âm và chịu được lực & tần xuất cao khi đàn.
  • Các cây đàn piano cơ của Zimmermann trang bị Khung trụ , Ribs được chọn gỗ solid Vân Sam, Thích giúp đàn chắc khoẻ và ổn định.

THIẾT KẾ & CHẾ TÁC ĐÀN PIANO ZIMMERMANN THỪA HƯỞNG NHỮNG TINH HOA TỪ C. BECHSTEIN

Những cây đàn piano cơ Zimmermann được Thiết Kế với những thông số kỹ thuật chuẩn xác và thừa hưởng những giá trị mang tính thừa kế trong các nghiên cứu phát triển các dòng đàn piano cơ cao cấp từ C. Bechstein (Đức) và C. Bechstein (Châu Âu), đã đem lại cho các cây đàn piano Zimmermann luôn ổn định, chắc chắn và âm thanh Châu Âu với kiểu dáng tinh tế sang trọng.

Quy trình xử lý gỗ để làm các cây đàn piano cơ Zimmermann theo qui chuẩn của Đức đều do hãng đàn piano C. Bechstein kiểm soát, đây là điểm mấu chốt để xây dựng cây đàn piano mang tính đặc trưng với chất lượng bền bỉ cũng như để thích ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt, bảng phát âm (soundboard) được phơi, sấy,… theo đúng qui trình nên không làm sơ cứng các mao gỗ để đem lại phẩm chất đặc thù của âm thanh Châu Âu sống động riêng biệt làm say đắm lòng người.

NHỮNG CÂY ĐÀN CÙNG PHÂN KHÚC KHÓ CẠNH TRANH VỚI ZIMMERMANN VỀ CHẤT LƯỢNG & GIÁ CẢ

Bên cạnh đó, những cây đàn piano Zimmermann luôn có lợi thế về giá, bởi được gia công và sử dụng nguồn nhân lực giá không cao tại Asia, đây là nơi mà C. Bechstein đã kết hợp hài hoà giữa yếu tố thủ công với dây chuyền hiện đại áp dụng công nghệ CNC, đem lại sự chính xác cũng như tiết kiệm sức lao động mà chất lượng sản phẩm luôn đồng đều và đảm bảo với chi phí sản xuất thấp nhất không đối thủ cạnh tranh.

Tất cả các qui trình sản xuất - gia công tại Hailun & Pearl River đều được các chuyên gia của C. Bechstein chịu trách nhiệm, từ việc đào tạo thợ thủ công, quy trình kiểm tra, giám sát rất nghiêm ngặt, khoa học, tất cả các khâu luôn đảm bảo chất lượng đồng đều như mong đợi.

Nguồn tổng hợp từ: C. Bechstein, Zimmermann, The World Of Pianos, The Piano Book, Piano Atlas, Wikipedia,…

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ số hotline: 0939 50 70 90

 

Xem thêm:

Bài viết liên quan