{Thương Hiệu} Đàn Piano Điện Gewa Cao Cấp Của Đức Đã Có Mặt Tại Việt Nam

Đàn piano điện cao cấp GEWA “Made in Germany” được sản xuất 100% tại CHLB Đức, âm thanh thu từ cây đàn Steinway D274, phím nặng và độ nhạy của grand piano..

“Made in Germany” – một biểu tượng của chất lượng vượt trội

Mỗi sản phẩm sản xuất tại Đức là người dùng gần như không có suy nghĩ khác ngoài "hàng chất lượng tốt, siêu bền bỉ". Không đơn giản là luôn dẫn đầu trong khoa học kỹ thuật, mà chính là thái độ của mỗi con người và các doanh nghiệp tại Đức đã tạo nên giá trị. Nếu như các quốc gia khác coi "lợi nhuận" là mục tiêu cuối cùng, thì các doanh nghiệp Đức lại theo đuổi "tạo ra những sản phẩm công nghệ tinh xảo nhất cho người dùng". Không chỉ là người lãnh đạo mà từng công nhân luôn có chịu trách nhiệm việc mình làm, dù từng chi tiết nhỏ nhất cũng được quan tâm để sản xuất ra những sản phẩm luôn đứng đầu thế giới.

Gewa Music thành lập năm 1925 bởi Georg Walther tại Đức, Nay với mục tiêu phát triển dòng đàn piano điện cao cấp, nhằm thay thế các piano cơ trong không gian riêng tư hoặc nhỏ gọn. Tuy nhiên, tiêu chuẩn sản phẩm phục vụ cho việc giảng dạy và học tập piano mới là được chú trọng nhất, hãng đã phát triển dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu và sản xuất cây đàn chất lượng cao với tiêu chuẩn vượt trội so với các dòng piano điện còn lại trên thị trường như: Âm thanh Steinway D274 được thu bằng công nghệ Loopless trung thực với bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số thế hệ mới (DSP). Bàn phím “Concert Pianist” hiệu chỉnh Authenic Hammer Action có độ nặng và nhạy như đàn piano cơ grand được hợp tác sản xuất FATAR (Ý) và Gewa (Đức). Sản xuất 100% (Đức) bảo đảm chất lượng bền vững vượt thời gian, sản phẩm bảo hành 5 năm duy nhất trên thế giới ngang bằng piano cơ. 

Từ trước đến nay chúng ta đã quen với các hãng đàn piano điện của Nhật như Yamaha, Roland, Casio, Kawai tràn ngập thị trường. Đàn piano Đức chỉ biết đến là những cây đàn cao cấp với mức giá cũng không hề rẻ.

Dưới đây là câu chuyện của hãng Casio hết hợp với 1 hãng của Đức, trong thị trường thì các sản phẩm Casio của Nhật chỉ sản xuất nhưng cây đàn piano điện tử giá rẻ và chất lượng không cao... Tuy nhiên, những năm gần đây hãng Casio có liên kết với C. Bechstein để sản xuất dòng đàn cao cấp Casio Celviano Grand Piano Hybrid GP. Tại thị trường Việt Nam cây đàn CasioGP500 mức giá bán 120 triệu ngang với mức giá của 1 cây đàn upright mới, cao giá hơn các hãng khác của Nhật như Yamaha, Roland... qua điều này chúng ta thấy các hãng của Đức nắm giữ những yếu tố kỹ thuật mà các nước khác không sánh được.

GIỚI THIỆU CHUNG & ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

● Âm thanh Steinway D274 được thu bằng công nghệ Loopless trung thực với bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP). 

● Sản xuất 100% (Đức) bảo đảm chất lượng bền vững vượt thời gian, bảo hành 5 năm duy nhất trên thế giới đối với cây đàn piano điện.

● Bàn phím “Concert Pianist” hiệu chỉnh Authenic Hammer Action có độ nặng và nhạy như đàn piano cơ grand được hợp tác sản xuất FATAR (Ý) và Gewa (Đức) đã tạo ra hiệu đặc khác biệt so với các đàn piano điện trong thị trường, có thể nói GEWA đáp ứng tiêu chuẩn ngay người chơi nhạc cổ điển và có yêu cầu khắt khe nhất cũng hài lòng.  

● Được sản xuất 100% tại Đức đem lại sự vượt trội về chất lượng và bền vững bằng dây truyền sản xuất hiện đại với qui trình lắp ráp được thực hiện nghiêm ngặt bởi các thợ lành nghề có chuyên môn cao.

● Bên trong đàn được trang bị các bộ xử lý âm thanh Kỹ Thuật Số (DSP) tiên tiến nhất với hàng loạt công cụ căn chỉnh tiếng cao cấp.

● GEWA không thực hiện nhiều kiểu mẫu nhưng mỗi thiết kế đều mang lại sự tinh tế, sang trọng và chắc chắn phù hợp với trang trí và mục đích sử dụng.

● Đàn kết nối với smart phone, ipad... có chức năng ghi âm, kết nối và phát âm thanh qua bluetooth điều chỉnh âm lượng.

CÔNG NGHỆ - CHẾ TÁC & THÔNG SỐ KỸ THUẬT

● Sản xuất tại CHLB Đức - Made in Germany. ● Lấy mẫu tiếng từ Grand piano Steinway D274 với bộ nhớ hơn 1 GB.

● Chức năng căng chỉnh tiếng tùy chọn riêng cao cấp.

● 88 phím nặng và độ nhạy cao được mô phỏng hoạt động của bộ máy đàn grand piano.

● Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) công nghệ mới nhất. ● Bộ nhớ 30 âm sắc độ phân giải cao và 128 âm sắc hệ GM.

● 256 tiếng đa âm sắc polyphony. ● Mẫu tiếng công nghệ Key - off. ● Mô phỏng hiệu ứng tiếng vang cho bộ dây đàn.

● Có khả năng lưu 16 âm sắc tuỳ chỉnh riêng. ● Hiệu ứng âm thanh 2 lớp độc lập có thể điều chỉnh riêng.

● Bộ đếm nhịp tuỳ chỉnh riêng. ● Có khả năng lưu 16 âm sắc tuỳ chỉnh riêng. ● Màn hình hiển thị LCD 128 x 64 điểm.

● Chế độ đàn 4 tay. ● Chế độ chia quãng/tạo lớp đa âm sắc. ● Chức năng hỗ trợ người mới học.

● 5 hiệu ứng tiếng vang (reverb), 5 hiệu ứng tiếng ngân và rung (modulation) cao cấp.

● Ampli Class D và hệ thống loa cao cấp cho tiếng dày và vang xa.

● Kết nối: DIN MIDI in/out, AUX in/out. ● 2 ngõ cắm headphone. ● Phát nhac MP3 qua cổng USB.

● Chức năng ghi âm 8 kênh. ● Kết nối âm thanh qua BLUETOOTH. ● Khả năng tái tạo âm thanh đa lớp.

● Thiết kế kiểu dáng truyền thống sang trọng. ● Nắp đậy bàn phím đàn trượt cao cấp. ● 3 pedals độ nhạy cao.

Có thể nói, cây đàn piano điện GEWA đáp ứng vể cảm giác phím, âm thanh, sự bền vững và giá cả hợp lý mà nghệ sĩ và người yêu piano đã mong đợi về cây đàn piano điện chất lượng cao cấp bấy lâu nay.

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

● Mua trả góp với lãi suất 0% của 18 ngân hàng.

● Bảo hành chính hãng 5 năm

● Đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất.

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam tất cả các dòng đàn piano điện GEWA. 

 

Xem thêm:

Bài viết liên quan