GIỚI THIỆU & ĐỊNH HƯỚNG

“Đánh thức sức mạnh trí tuệ bằng cảm xúc âm nhạc” là mục tiêu phát triển đào tạo âm nhạc bền vững và chuyên sâu. Do đó, ngoài việc học viên nhận đầy đủ kiến thức và khả năng chuyên môn, còn được hướng dẫn để khai thác thế mạnh trong luyện tập nhạc cụ để thúc đẩy sự phối hợp hài hoà giữa 2 bán cầu não, tăng sự nhạy bén trong tư duy và sáng tạo.

– Trường Harmony – school of music với cơ sở vật chất được xây dựng chuyên nghiệp – hoàn chỉnh được phân bổ phù hợp cho lớp cá nhân và tập thể

– Chương trình đào tạo âm nhạc khoa bản – theo qui chuẩn của các trường âm nhạc hiện hành trên thế giới, mang lại giá trị học thuật cao và ứng dụng thiết thực.

– Sau chương trình học khoa bản – chuyên sâu học viên có đủ khả năng chuyên môn để thể hiện trình độ âm nhạc bản thân – định hướng phát triển nghề nghiệp vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp.

– Đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu rộng được đào tạo chuyên ngành chính quy trong và ngoài nước.

Hướng tới giá trị và tầm quan trọng của xu hướng thế giới về việc duy trì văn hoá cùng phát triển giáo dục âm nhạc vì lợi ích thiết thực của nhân loại.

Tin tức khác

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình giảng dạy các bộ môn nhạc cụ, tại Harmony phân chia việc đào tạo thành 2 hướng riêng biệt để học viên xác định và lựa chọn cho phù hợp.

QUY ĐỊNH VỀ KHOÁ HỌC

Học viên đi học phải đúng giờ quy định, nếu đi học muộn hoặc sai giờ thì học viên phải chịu trách nhiệm và không được xếp học bù nếu giáo viên ...

GIÁO VIÊN & GIẢNG DẠY

Với một phương pháp riêng biệt, hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm thời gian học cho học viên, giảm chi phí đầu tư và kiến thức rộng mở để bước vào thế giới âm nhạc.