TRÌNH ĐỘ PIANO SƠ CẤP

TRÌNH ĐỘ PIANO SƠ CẤP

Trình độ này là giai đoạn quan trọng trong việc xây dựng để phát triển âm nhạc bền vững, chương trình đem đến cho học viên nhiều các bài tập mà trọng tâm về kỹ thuật ngón, các yêu cầu thực hiện những thói quen chặt chẽ trong luyện tập và rèn luyện tính kỷ luật trong âm nhạc.

Với chương trình chuẩn đào tạo chính quy quốc tế, thì bên cạnh việc phải trang bị về kỹ thuật ngón ứng dụng, nhạc phức điệu cơ bản, bài tập ngón tốc độ nhanh, những tác phẩm âm nhạc cổ điển qua nhiều thời kỳ. Thì học viên phải đầu tư sâu và rộng hơn về những nền tảng mấu chốt kiến thức trong nghệ thuật và trong văn hoá âm nhạc Tây phương.

Hoàn thành chương trình này đúng tiến độ là từ 8 – 10 khoá học, học viên phải bám sát giáo án mà giáo viên biên soạn dành riêng của mình, phải dành thời gian tập luyện đều đặn mỗi ngày theo yêu cầu. Bên cạnh đó, học viên còn phải xây dựng riêng cho mình phương cách tập luyện, kiểm soát vận động một cách khoa học theo gợi ý của giáo viên chuyên môn, để học viên dần hình thành và phát triển tố chất cá nhân trong xử lý thẩm mỹ âm nhạc.

Tài liệu khung:
–  Etude Czerny Op.636 – Op.299
–  Hanon
–  Bach Inventions (2 voices).
– Tác phẩm chọn lọc theo các tiêu chí về học thuật và kỹ thuật để nâng cao giá trị – trình độ chuyên môn của học viên

Học phí: 5.900.000 đ/ khoá 3 tháng/ 12 buổi

HỌC VIÊN ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

Các lớp khác

LỚP LÝ THUYẾT & LUYỆN THI ABRSM

Lớp học được xây dựng với những tiêu chí sau:
• Nâng cao kiến thức lý thuyết

BỘ MÔN VIOLIN

Âm thanh của đàn Violin rất quyến rũ có sự tương đồng như giọng hát chúng ta, nên có khả năng diễn đạt cảm xúc âm nhạc rất cao.

TRÌNH ĐỘ PIANO VỠ LÒNG

Học viên đăng ký vào lớp học piano vỡ lòng, phải độc lập trong nhận thức và hiểu để làm theo được các hướng dẫn của giáo viên.

TRÌNH ĐỘ PIANO CƠ BẢN

Bước vào trình độ cơ bản này, học viên phải có được sự nề nếp trong tập luyện, tính kỷ luật về kỹ thuật ngón cũng như nhận thức được

TRÌNH ĐỘ PIANO NÂNG CAO

Trình độ này dành cho những học viên nào muốn duy trì việc biết chơi đàn piano ở trình độ cao, xem việc chơi đàn là một phần của 

LỚP PHỔ THÔNG – ỨNG DỤNG

Lớp piano phổ thông – ứng dụng giúp học viên đạt được mục tiêu theo nhu cầu thiết thực của mỗi cá nhân, một cách ngắn gọn nhưng hiệu quả.

NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP (Collaborative art)

Nghệ thuật phối hợp “Collaborative art” đây là bộ môn ứng dụng thực tiễn trong thể hiện sáng tạo

BỘ MÔN GUITAR

Từ thập niên 1940, nhạc cụ guitar đã được người Việt Nam biết đến và yêu mến bởi tính chất dễ chơi, dễ học, gọn nhẹ, dễ di chuyển.

ĐỆM ĐÀN THÁNH CA NÂNG CAO

Khi nói đến Bản Đệm Đàn (Bđđ) Thánh ca, các tài liệu hướng dẫn thường nói đến 2 kiểu đệm căn bản là Bđđ