TRÌNH ĐỘ PIANO CƠ BẢN

TRÌNH ĐỘ PIANO CƠ BẢN

Bước vào trình độ cơ bản này, học viên phải có được sự nề nếp trong tập luyện, tính kỷ luật về kỹ thuật ngón cũng như nhận thức được tầm quan trọng của âm nhạc đối với bản thân.

Học viên được dẫn phương pháp tập luyện riêng biệt phù hợp với tố chất của từng cá nhân. Nếu tuân thủ và luyện tập đúng theo sự hướng dẫn thì sẽ giúp việc học vừa tiết kiệm thời gian và nhanh tiến bộ.

Cấu trúc chương trình được sắp xếp các bài về kỹ thuật, xử lý tốc độ ngón, tác phẩm phức điệu, scales Major và Minor… Nên học viên để hoàn tất theo đúng tiến độ từ 6 – 8 khoá học, phải tự xây dựng được thói quen sự tập trung trong rèn luyện, dành thời gian tập luyện đều đặn mỗi ngày theo đúng các yêu cầu của giáo viên, mới đạt được một kết quả như mong muốn.

Tài liệu khung:
– Bach The First Lessons
– Le Deliateur
– Etude Burgmuller Op 100 – Etude Czerny Op 599
– Tác phẩm chọn lọc theo các tiêu chí về học thuật và kỹ thuật để nâng cao giá trị – trình độ chuyên môn của học viên

Học phí: 5.100.000 đ/ khoá 3 tháng/ 12 buổi

Các lớp khác

LỚP LÝ THUYẾT & LUYỆN THI ABRSM

Lớp học được xây dựng với những tiêu chí sau:
• Nâng cao kiến thức lý thuyết

BỘ MÔN VIOLIN

Âm thanh của đàn Violin rất quyến rũ có sự tương đồng như giọng hát chúng ta, nên có khả năng diễn đạt cảm xúc âm nhạc rất cao.

TRÌNH ĐỘ PIANO VỠ LÒNG

Học viên đăng ký vào lớp học piano vỡ lòng, phải độc lập trong nhận thức và hiểu để làm theo được các hướng dẫn của giáo viên.

TRÌNH ĐỘ PIANO SƠ CẤP

Trình độ này là giai đoạn quan trọng trong việc xây dựng để phát triển âm nhạc bền vững, chương trình đem đến cho học viên nhiều các 

TRÌNH ĐỘ PIANO NÂNG CAO

Trình độ này dành cho những học viên nào muốn duy trì việc biết chơi đàn piano ở trình độ cao, xem việc chơi đàn là một phần của 

LỚP PHỔ THÔNG – ỨNG DỤNG

Lớp piano phổ thông – ứng dụng giúp học viên đạt được mục tiêu theo nhu cầu thiết thực của mỗi cá nhân, một cách ngắn gọn nhưng hiệu quả.

NGHỆ THUẬT PHỐI HỢP (Collaborative art)

Nghệ thuật phối hợp “Collaborative art” đây là bộ môn ứng dụng thực tiễn trong thể hiện sáng tạo

BỘ MÔN GUITAR

Từ thập niên 1940, nhạc cụ guitar đã được người Việt Nam biết đến và yêu mến bởi tính chất dễ chơi, dễ học, gọn nhẹ, dễ di chuyển.

ĐỆM ĐÀN THÁNH CA NÂNG CAO

Khi nói đến Bản Đệm Đàn (Bđđ) Thánh ca, các tài liệu hướng dẫn thường nói đến 2 kiểu đệm căn bản là Bđđ